Chuyên gia của Hồ Ngọc Hà hướng dẫn tập luyện miễn phí

TPO - Từ 11 đến 15 - 11, ông Al Morgan (người Mỹ chuyên về thể dục và dinh dưỡng hàng đầu thế giới) - đồng thời là chuyên gia huấn luyện thể hình của ca sỹ Hồ Ngọc Hà, sẽ trực tiếp hướng dẫn đánh giá sức khoẻ toàn diện cho những người quan tâm ở Hà Nội.

Chuyên gia của Hồ Ngọc Hà hướng dẫn tập luyện miễn phí

Chuyên gia này sẽ có mặt tại Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California (88 Láng Hạ, Hà Nội) để trợ giúp những người đang nỗ lực để nâng cao sức khỏe bằng chiếc máy In-Body độc đáo.

Máy In-Body có thể đo lường và tính toán mức độ tập thể dục thích hợp cho cơ thể của mỗi người trong vòng một phút. Những người có ý thức về sức khỏe có thể sử dụng thiết bị này để biết những phân tích chi tiết về tổng lượng nước, lượng protein, lượng chất khoáng và lượng chất béo trong cơ thể.

fdsf
fdsf.

Chuyên gia thể dục và dinh dưỡng Al Morgan chia sẻ: "Một chiếc bàn cân thông thường chỉ có thể đo cân nặng của cơ thể và kết quả đó không phản ánh chính xác bản chất của vấn đề. Giờ đây, máy In-Body đã xuất hiện tại phòng trưng bày California tại Hà Nội. Chiếc máy này có thể theo dõi tiến độ thay đổi của các thành phần trong cơ thể, điều mà những chiếc cân bình thường không thể làm được”.

Từ 8h sáng đến 20h, chuyên gia Al Morgan sẽ giúp kiểm tra đánh giá sức khỏe toàn diện tại Trung tâm thể dục thể hình California.

> Chùm ảnh: Hà Hồ 'gái một con trông mòn con mắt'

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá