Chuyên gia mẫu tóc quốc tế đã tới Việt Nam

TPO - Chương trình Đẹp Fashion Show 10 đang nóng lên từng ngày. Các chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế tham gia khâu “bếp núc” của sự kiện này một cách rất nghiêm túc và bài bản.

Chuyên gia mẫu tóc quốc tế đã tới Việt Nam

Các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới New York, Milan và London vừa kết thúc cũng là lúc 4 chuyên gia sáng tạo tóc Gen Itoh, Ralf Boss, Edith Chan và Andy Cheong chuyển hướng hành trình sáng tạo tóc của mình sang châu Á và lựa chọn Việt Nam là điểm dừng chân để tham gia Đẹp Fashion Show 10 – Đam Mê.

Sau một thời gian dài bận rộn với công việc hậu trường của các tuần lễ thời trang Xuân-Hè tại New York, Milan, London năm 2011, các chuyên gia sáng tạo TIGI lại tiếp tục lên đường tới Việt Nam tham gia sự kiện thời trang nghệ thuật Đẹp Fashion Show 10.

Cả các nhà tạo mẫu tóc và ban tổ chức đều hy vọng họ sẽ đem tới những xu hướng tóc mới nhất cho công chúng yêu thời trang của Việt Nam.

Bốn chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng thuộc đội ngũ sáng tạo của TIGI sẽ kết hợp cùng các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam như Justin Mạnh, Hoàng Minh Tâm… đảm nhận khâu hậu trường đảm bảo rằng, tóc có thể truyền tải hiệu quả nhất thông điệp của 10 nhà thiết kế trong chương trình kỉ niệm lần thứ 10 của Đẹp Fashion Show.

Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho công chúng yêu thời trang của Việt Nam. DFS lần thứ 10 chủ đề Đam mê diễn ra tối 15-10 (thứ 7 tuần này) tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Chùm ảnh các chuyên gia làm việc tại Tuần lễ thời trang quốc tế:

Chuyên gia mẫu tóc quốc tế đã tới Việt Nam - ảnh 1

Chuyên gia mẫu tóc quốc tế đã tới Việt Nam - ảnh 2

Chuyên gia mẫu tóc quốc tế đã tới Việt Nam - ảnh 3

Chuyên gia mẫu tóc quốc tế đã tới Việt Nam - ảnh 4

Chuyên gia mẫu tóc quốc tế đã tới Việt Nam - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá