Chuyện 'hot' ngày nóng

TP - Công an lại phá đường dây mại dâm cao cấp mới, khiến một lần nữa người đọc bị phân hóa. Không ít người tỏ ra thông cảm, “có cung có cầu”. Riêng giá cả thì hai phe đều thống nhất là, có khí cao. Ai đời “cũng lao động chân tay miệng cả” thế mà một tour nội địa vài ngày, mỗi nàng gặt chục đến hai chục ngàn đô.

Buồn cười là khi một số báo còn đang e ấp viết tên tắt thì một số báo mạng khác đã nhanh nhảu tung nguyên hình ảnh đương sự (ngày chưa bị bắt) với những dòng tít ca ngợi nụ cười tỏa nắng và dự báo tương lai nghệ thuật của “ngọc nữ”. Trả lời phỏng vấn, cô cho biết mình rất cầu toàn, “cái gì chưa thật tự tin thì chưa dám làm”. Thôi thì con đường nghệ thuật rộng thênh thênh, trong khi chờ hội đủ điều kiện, cứ phải phát huy những sở trường nho nhỏ đã.

Trời hun nóng, đại gia vào khách sạn để tươi mát, “trăm nghìn đổ một trận cười như không” âu dễ hiểu. Có doanh nhân lại có sở thích ít tốn kém mà nhanh nổi. Chỉ cần gõ tên anh là ra đống tít buồn cười kiểu “Ngắm bộ ảnh khoe body xấu muốn xỉu của doanh nhân P.V.H”. Xem ảnh đố ai không cười, không ngờ tính giải trí lại cao thế trong ngày hè chết ngốt này.

Không quần không áo, chỉ có tấm khăn voan ơ hờ ngang hông, doanh nhân tạo một loạt dáng kỳ dị, ví dụ bay lượn trên không, để minh họa chủ đề “Thiên thần ánh sáng” ám chỉ còn ai khác ngoài mình là ông thiên thần đó! Cùng với một mẫu nữ, họ tạo hình Lạc Long Quân- Âu Cơ, vẫn thịt da trắng lốp tròn quay và gương mặt thì như giọng tả của Nam Cao- “ngẩn ngơ như những người đần trong cổ tích”. Càng bị thiên hạ ném đá anh càng thích, bảo nổi tiếng có lợi cho kinh doanh. Hoành tráng như đại gia Gasby còn phải chịu kết cục ảm đạm chứ doanh nhân nội giàu xổi thời mới có khi lại có được đời sống đắc ý, trở thành người của công chúng trong tích tắc.

Nóng quá. Nóng đến nỗi phóng viên VTV tung được hình ảnh hy hữu làm chín trứng và thịt trên chảo trong điều kiện thời tiết tự nhiên rồi ăn ngon lành. Những đại công trình trùng điệp ở biển Đông càng gây nhột nhạt. Dân quê ra đồng cày cấy từ tờ mờ đất để trốn nắng. Đã thế giở báo ra lại bị bồi những dòng tít như “Xe chở học sinh lao xuống khe núi, 17 em chết thảm”, “Tổng Giám đốc hàng không bị bắt vì mua dâm trẻ em”.v..v. Quá nóng, nhưng là chuyện xứ người. Giật cả mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá