Sự kiện: Chuyện sao

Chuyện ly thân của những cặp đôi nổi tiếng

TP - Với những người nổi tiếng, ly thân được xem như một giải pháp an toàn, vừa để giải quyết những vấn đề trong hôn nhân của chính mình, vừa để chuẩn bị tâm lý cho những người hâm mộ.

Brad Pitt và Jennifer Aniston

Một lý do cũng quan trọng không kém là thời gian ly thân sẽ khiến cho những cuộc chia ly bớt nước mắt và sự thù hận hơn.

Những ngôi sao rất cần những cuộc ly hôn êm đẹp. Vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ trong thù hận, người bạn đời có thể tiết lộ nhiều bí mật làm tan vỡ sự nghiệp của họ.

Vì những lý do trên mà ly thân đang trở thành một giải pháp an toàn làm bước đệm cho một cuộc ly hôn êm đẹp, không làm ảnh hưởng đến danh tiếng.

Brad Pitt và Jennifer Aniston

Cặp đôi đẹp nhất Hollywood này đã làm báo chí tốn biết bao giấy mực để viết về cuộc hôn nhân của họ, từ đám cưới cho đến khi họ ly thân. Bắt đầu là những tin đồn khi hai người ít xuất hiện cùng nhau, rồi Aniston với ngón tay không đeo nhẫn. 

Những tin đồn đã gây sốc cho những người hâm mộ hai ngôi sao nổi tiếng này. Cho đến khi họ tuyên bố trước công chúng:“Quyết định ly thân là kết quả của những cân nhắc kỹ càng.

Chúng tôi tiếp tục là những người bạn tốt, quan tâm và tôn trọng lẫn nhau”. Brad Pitt còn  yêu cầu các phương tiện truyền thông đừng quá quan tâm tới tình trạng ly thân của họ vì đây là quãng thời gian tế nhị và nhạy cảm đối với cả anh và Jennifer.

Sau một thời gian ly thân thì cặp đôi này chia tay. Brad Pitt giờ đã sánh vai cùng Angelina Jolie. Rõ ràng Brad đã ly thân để chuẩn bị cho công chúng về quyết định ly dị của mình chứ không thông báo về mối quan hệ của anh với Jolie đã làm tan vỡ cuộc hôn nhân!

Nữ diễn viên tóc vàng Billie Piper và anh chàng DJ Chris Evans
Nữ diễn viên tóc vàng Billie Piper và anh chàng DJ Chris Evans

Đây có lẽ là cặp đôi với cuộc sống ly thân dùng dằng nhất. Họ đã sống ly thân trong suốt 3 năm.

Trong thời gian đó, có những khoảng thời gian hai người rất thân mật. Thậm chí họ đã cùng sống trong căn nhà ở Luân Đôn với những cử chỉ rất tình tứ. Nhiều fan hâm mộ đã tưởng họ sẽ quay lại với nhau.

Tất cả chỉ thực sự kết thúc khi vào hôm 31/5  vừa qua, cả hai người đều tuyên bố họ đều đã có người tình khác. Evans cặp với Natasha Shishmanian - người anh gặp tại sân golf, còn Billie thì cặp với nam diễn viên Lawrence Fox.

Những người bạn của họ đều cho biết rằng họ rất hạnh phúc khi chia tay và trở thành những người bạn tốt của nhau.

Reese Witherspoon ly thân với Ryan Phillippe
Reese Witherspoon ly thân với chồng

Việc nữ diễn viên tài năng xinh đẹp Reese Witherspoon  ly thân với chồng cô là nam diễn viên Ryan Phillippe đã thực sự gây sốc cho người hâm mộ.

Đây từng được coi là cặp đôi với câu chuyện tình lãng mạn nhất Hollywood. Hai người đã chung sống với nhau gần 10 năm với hai đứa trẻ.

Khi người đại diện của họ thông báo: “Chúng tôi rất buồn khi phải loan báo Reese và Ryan đã quyết định chính thức ly thân”, người hâm mộ Reese đã bị sốc.

Thậm chí nhiều người cho rằng chính giải Oscar 2006 đã làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của cặp đôi này. Vì Reese là diễn viên thứ sáu trong chín nữ diễn viên giành Oscar vai nữ chính trong 10 năm qua đã chia tay người yêu hay chồng của họ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá