Chuyện tình Angelina – Brad Pitt qua ảnh

Được miêu tả là cặp đôi quyền lực nhất Hollywood, mỗi bước đi của Brad Pitt và Angelina Jolie luôn thu hút mọi sự chú ý. Giờ đây, khi tin đồn về sự chia tay của cặp đôi này lan rộng, trang web Telegraph của Anh đã nhìn lại chặng đường 5 năm tình yêu của họ.

Mặc dù liên tục phủ nhận tin đồn tình cảm, nhưng Brad và Angelina liên tục xuất hiện bên nhau sau khi bộ phim “Mr. and Mrs.Smith” đóng máy. Bức ảnh này được chụp khi hai người tham gia lễ ra mắt bộ phim “Mr. and Mrs. Smith” cùng nhà sản xuất phim Arnon Milchan.

Năm 2006, Brad Pitt tuyên bố tình yêu mới của mình, và người đó không ai khác là Angelina Jolie. Hai người cùng nhau tham gia một chương trình từ thiện liên quan đến con người tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, được tổ chức ở Davos, Thụy Sĩ.

Tháng 6/2006, chỉ 10 ngày sau khi sinh, cặp đôi này đã tổ chức một buối họp báo để tuyên bố sự ra đời của cô con gái Shiloh Nouvel Jolie-Pitt, ở Swakopmund, Namibia.

Bé Shiloh Nouvel Jolie-Pitt được sinh ngày 27/5/2006 và đây là bức hình đầu tiên của bé chụp cùng bố mẹ được đăng trên trang bìa tạp chí Hello vào tháng 6/2007, khi bé được 1 tháng tuổi.

Tháng 11/2006, Brad và Angelina cùng hai con nuôi Zahara và Maddox tại Mumbai, Ấn Độ.

Cuối năm 2006, Brangelina bất ngờ bị bắt gặp lái xe máy dạo phố tại thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) sau chuyến thăm Campuchia. 

Hai người tay trong tay xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes để quảng bá cho bộ phim của Angelina “A Mighty Heart”.

Mỗi bước đi của cặp đôi hot nhất Hollywood đều được mọi người dõi theo

.

Vào tháng 5/2008, mặc dù mang bầu khá to nhưng Angelina và Brad vẫn tới Pháp tham gia Liên hoan phim Cannes lần thứ 61.

Và tới tháng 8/2008, lần đầu tiên công chúng được chiêm ngưỡng hai thiên thần sinh đôi mới được 3 tuần tuổi Knox Leon và Vivienne Marcheline của Brangelina trên tạp chí. Tất cả tiền bán ảnh, ước tính lên tới 14 triệu USD được dùng để làm từ thiện.

 

Chỉ vài tháng sau khi sinh, Angelina đã lấy lại được thân hình thon thả và tự tin sánh vai Brad Pitt tới dự buổi ra mắt bộ phim “The Curious Case Of Benjamin Button” tại Los Angeles.

Brad và Angelina cùng 6 người con: Pax, Knox, Maddox, Zahara, Vivienne Marcheline và Shiloh tới Tokyo (Nhật Bản) để quảng bá cho một bộ phim của Brad Pitt.

Tháng 2/2009, cặp đôi xuất hiện tại BAFTAs (Lễ trao giải thưởng điện ảnh của Anh). Lúc này, đã bắt đầu xuất hiện những tin đồn liên quan tới sự rạn nứt trong mối quan hệ của hai người.

Hai người cùng xuất hiện tại Lễ trao giải Oscar 2009. Brad Pitt trong khá vui vẻ nhưng Angelina thì lại tràn đầy vẻ tư lự.

Cùng xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2009, mọi bước đi của cặp đôi quyền lực này đều thu hút sự chú ý của báo chí và người hâm mộ.

Tháng 12/2009, Brangelina dẫn cậu cả Maddox tới tham dự buổi ra mắt bộ phim “Invictus” tại Beverly Hills.

Theo Nguyệt Linh
Gia đình.net/Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá