'Chuyện tình nàng phù thủy': Mỹ nam yêu 'gái già' hơn 14 tuổi

TPO - Bất chấp cách biệt 14 tuổi, “gái già” Uhm Jung Hwa và mỹ nam xứ Hàn Park Seo-Joon viết nên chuyện tình chị em mang đậm màu sắc “cổ tích” giữa thế giới hiện đại, với nhiều tình tiết bi hài thú vị, nhưng không kém phần lãng mạn.

'Chuyện tình nàng phù thủy': Mỹ nam yêu 'gái già' hơn 14 tuổi

Trong Chuyện tình nàng phù thủy (21 tập), nữ diva U50 xứ Hàn Uhm Jung Hwa “cưa sừng làm nghé” vào vai “gái già” yêu “phi công trẻ” Park Seo-Joon.

Ban Ji-Yeon (35 tuổi), một phụ nữ thành đạt, là trưởng bộ phận của nhật báo hàng đầu Hàn Quốc. Đôi lúc hơi tàn nhẫn, khắt khe với cấp dưới trong công việc, Ji-Yeon bị gắn mác “phù thủy”.

Tuy nhiên, ẩn giấu sau vẻ ngoài cứng rắn và khô khan ấy lại là một tâm hồn ủy mị với những mất mát, tổn thương mà vị hôn phu cũ từng gây ra: Bỏ đi ngay trong ngày cưới… Cô vùi mình vào công việc và chẳng ngó ngàng tới việc tìm “đấng lang quân”.  

'Chuyện tình nàng phù thủy': Mỹ nam yêu 'gái già' hơn 14 tuổi - ảnh 1 Nữ Diva gợi cảm xứ Hàn "cưa sừng làm nghé"

Rồi, mối nhân duyên kỳ lạ bắt đầu nảy sinh sau nhiều lần tình cờ. Cô gặp gỡ Yoon Dong-Ha (25 tuổi, Park Seo-Joon thủ vai) khiến trái tim người phụ nữ cô đơn trở nên xao động.

Cũng giống như “phù thủy”, Dong-Ha từng một lần đổ vỡ trong tình yêu, khi người bạn gái cũ ra đi mãi mãi trong một tai nạn. Gặp cú sốc quá đỗi bất ngờ, anh từ bỏ giấc mơ trở thành bác sĩ như cha tài giỏi của mình. Sau đó, Dong-Ha không thể mở lòng với bất kỳ cô gái nào cho đến lúc gặp Ji-Yeon.

Bất chấp sự cách biệt về tuổi tác, cả hai đã tạo nên mối quan hệ mang đậm màu sắc cổ tích thời hiện đại với các tình tiết bi - hài thú vị nhưng không kém phần lãng mạn.

Song, chuyện tình “phi công- bà già” vẫn chưa nhận được sự cởi mở từ phía gia đình và xã hội, đồng thời, sự trở về của vị hôn phu cũ khiến cuộc sống của Ji-Yeon đảo lộn. Liệu chuyện tình “đôi đũa lệch” sẽ đi đến đâu?

Chuyện tình nàng phù thủy còn có sự góp mặt của tài tử “Giày thủy tinh” Han Jae Suk (vai vị hôn phu).  Phim sẽ lên sóng trên kênh truyền hình Let’s Việt lúc 19h30, bắt đầu từ 24/12. 

'Chuyện tình nàng phù thủy': Mỹ nam yêu 'gái già' hơn 14 tuổi - ảnh 2
'Chuyện tình nàng phù thủy': Mỹ nam yêu 'gái già' hơn 14 tuổi - ảnh 3
'Chuyện tình nàng phù thủy': Mỹ nam yêu 'gái già' hơn 14 tuổi - ảnh 4 Những giây phút hạnh phúc, lãng mạn của cặp đôi chị- em
'Chuyện tình nàng phù thủy': Mỹ nam yêu 'gái già' hơn 14 tuổi - ảnh 5 Tài tử "Giày thủy tinh" vào vai vị hôn phu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá