Chuyện tình Penelope Cruz

(TPO) Bỏ qua chuyện của Brad Pitt và Jennifer Aniston, báo chí đã bắt đầu dành đất trang bìa của mình cho các thông tin mới nhất về cặp uyên ương mới của Hollywood: Penelope Cruz và Matthew McConaughey.

Được biết cả hai đã đem lòng yêu sau khi tham gia diễn xuất cùng nhau trong bộ phim phiêu lưu mạo hiểm Sahara. Bộ phim đang gây nên cơn sốt đến rạp chiếu phim của giới trẻ khu vực Bắc Mỹ -  nơi bộ phim được công chiếu đầu tiên.

Chúng ta điểm qua một số thông tin về đôi tình nhân mới của Hollywood này:

Công việc cùng nhau

Đó là tình yêu công việc của cặp diễn viên chính trong bộ phim Sahara: Penelope Cruz và Matthew McConaughey. (Ảnh chụp vào tháng 3 ở New York).

McConaughey đã tâm sự: "Penelope thật vui vẻ trong công việc. Cô ấy trông thật giản dị và dễ thương. Và tôi nghĩ rằng thật là đơn giản để hiểu rằng ai cũng bị cái nhìn của cô ấy thu hút".

Tình yêu bí mật

Đôi uyên ương này trước đó (vào tháng 1 tại Hollywood) đã phủ nhận về quan hệ tình cảm của họ khi các nhà báo cho rằng cả hai đang có tình cảm thân thiết trên mức tình bạn đồng nghiệp với nhau.

Cruz đã cau có nói: "Tôi cảm thấy như bị xúc phạm khi mọi người cứ săm soi vào đời tư của tôi". Nhưng rồi vào đúng cuối mùa xuân, đôi diễn viên này đã cùng nhau đi du lịch hết London rồi đến thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Như thể chưa đủ làm cho mọi người tò mò, đôi sao này còn rủ nhau về quê hương Texas của McConaughey bằng ngôi nhà di động của anh chàng diễn viên này.


Tin đồn kết hôn

Vào ngày 4/4 khi cặp diễn viên McConaughey và Cruz có mặt tại bữa tiệc quảng bá cho bộ phim Sahara tại Hollywood, Penelope đã khoe ngay cho thiên hạ thấy được chiếc nhẫn kim cương 12 cara nhãn hiệu Neil Lane mà cô nàng đeo bên tay phải.

Sau khi cả hai: McConaughey và Cruz chối đây đẩy về việc cho rằng cả hai đang chuẩn bị kết hôn, hai người lại dính chặt lấy nhau ra về sau bữa tiệc chiêu đãi.

Rủ nhau đi tắm biển

Hồi tháng Giêng, anh chàng McConaughey đã cùng với cô nàng diễn viên xinh đẹp người Tây Ban Nha Penelope Cruz nghỉ mát trên những dải cát trắng bên bờ biển của hòn đảo Caicos Thổ Nhĩ Kỳ.

Đinh ning rằng cả hai sẽ làm đám cưới, khi phóng viên hỏi thì McConaughey đã láu lỉnh nói: "Thế mọi người đã nhìn thấy chiếc nhân đính hôn nào trên tay của tôi chưa?".

Bạn bè vun vào

Cô nàng bạn thân Salma Hayek của Cruz cũng đã nói trong biểu họp báo tại New York rằng: "Họ là một đôi thật ăn ý".

Nữ diễn viên Salma Hayek - người bạn 7 năm của Penelope sẽ diễn xuất bên cạnh Cruz với vai một tên cướp nhà băng trong phim Bandidas. Đây cũng là bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên của cô nàng diễn viên có vẻ đẹp bốc lửa latinh Penelope Cruz. Bộ phim sẽ được chiếu vào cuối năm nay.

Những đêm xa mạc cùng nhau

Cruz nói rằng nhờ có tính cách hài hước của McConaughey mà cô nàng cảm thấy đỡ cô đơn khi ở xa mạc  Barcelona trong thời gian đoàn làm phim ở lại đó dài ngày.

"Anh ấy thật có khiếu kể chuyện. Nếu không có McConaughey tôi cảm thấy như bị giam cầm giữa xa mạc", Penelope nói.

Hạnh phúc bên nhau

Cả hai đã gần như công bố với báo chí rằng họ đang yêu và chỉ chờ đến ngày làm đám cưới mà thôi. Và như chứng tỏ tình yêu của mình cho mọi biết, họ rất hay khen ngợi nhau trước báo chí:

"Cô ấy là một nguời nhân ái, một trái tim rộng mở", McConaughey đã nhận xét về Cruz. Và như thể đáp lại lời khen ngợi kia, Penelope cũng trả lời: "McConaughey là một người đàn ông thông mình và vui tính. Anh có một sức hấp dẫn lạ kỳ".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá