Cindy Thái Tài: ''Nữ tính là bản năng của tôi''

"Có nhiều phụ nữ bảo rằng "Cindy rất nữ tính". Đó là bản năng nên tôi thể hiện một cách tự nhiên thôi. Phụ nữ mà không điệu đàng thì chán lắm", ca sĩ Cindy Thái Tài thổ lộ.

"Nếu ai đến nghe tôi hát vì tò mò, tôi vẫn cảm ơn họ. Bởi nhờ vậy, tôi mới có cơ hội thể hiện mình".

- Sau đêm nhạc giới thiệu CD đầu tay tại phòng trà Không Tên của chị, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận định "Cindy sẽ là một nhân tố mới trong làng nhạc, một hiện tượng bùng nổ để khán giả đón nhận...", chị nghĩ sao?

- Tôi chỉ dám nhận mình là một nhân tố mới. Hai chữ "hiện tượng" nghe sao to tát quá.

Hiện tại, tôi thử nghiệm mình trong không gian nhỏ của phòng trà và các hội nghị. Nhưng nếu được mời tham dự các chương trình lớn thì hạnh phúc lắm. Tôi tin mình đủ sức để tham gia.

- Ca sĩ Quang Linh cho rằng, giọng hát của chị bị ảnh hưởng nữ danh ca Thái Thanh. Nhưng với bất kỳ ai, tìm một phong cách riêng là cần thiết, chị thấy thế nào?

- Tôi hâm mộ nữ danh ca Thái Thanh và không hề lo sợ khi ai đó bảo rằng mình hát giống thần tượng. Nhưng tôi không thích làm bản sao của bất cứ ai. Chất giọng và cách thể hiện là của riêng Cindy.

Ca sĩ Cindy Thái Tài. Ảnh: Loan Trần.

- "Cindy hát hay, chất giọng của cô ấy phù hợp với những bài hát xưa. Chỉ e là khán giả lớn tuổi rất khó chấp nhận ngồi nghe cô hát...", đó là cảm nhận của Phương Thanh. Chị có cho rằng đó là một trở ngại của mình?

- Đã có rất nhiều người lớn tuổi đến ôm tôi vào lòng và nói: "Bác đã đọc các bài báo viết về con, bác ủng hộ vì con đã sống đúng với bản thân...".

Chỉ cần vậy thôi tôi đã mãn nguyện lắm rồi chứ chưa nói đến việc họ ngồi nghe tôi hát. Song trong đêm ra mắt, tôi quan sát thấy đã có nhiều người lớn tuổi đến tham dự.

- Nhiều khán giả bảo chị điệu đàng quá, chị thấy sao?

- Có nhiều phụ nữ bảo rằng "Cindy rất nữ tính". Đó là bản năng nên tôi thể hiện một cách tự nhiên thôi. Phụ nữ mà không điệu đàng thì chán lắm. Tôi hãnh diện với hình thể của một người đàn bà to lớn và không hề cố tình để làm ra vẻ đàn bà.

Theo Thế Giới Văn Hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá