"Click" - Hài và huyền bí

TPO - Michael Newman (Adam Sandler) có một gia đình đáng mơ ước bên cô vợ Donna xinh đẹp (Kate Beckinsale) và hai con Ben (Joseph Castanon) và Samantha (Tatum McCann).

Công việc tại Công ty kiến trúc ngập đầu, Mike chẳng có thời gian dành cho gia đình. Gồng mình cùng bản vẽ với hi vọng ông chủ bạc bẽo nhận ra được thực lực, cất nhắc mình.

Tình cờ gặp Morty (Christopher Walken), Mike có trong tay chiếc điều khiển từ xa kì lạ, có thể quay ngược lại thời gian hoặc ngay lập tức bước vào tương lai, hay khoảnh khắc mãi là hiện tại.

Phim sẽ được khởi chiếu từ  08/12 ở Hà Nội  tại các rạp: Tháng Tám, Bạch Mai, Đặng Dung, Dân Chủ, Ngọc Khánh, TT Chiếu Phim Quốc Gia, MEGASTAR.

Khối chuyện rắc rối, vui vẻ và buồn cười xảy ra khi mình có thể điều khiển được cuộc sống của riêng mình.

Bối cảnh của "Cú Click huyền bí" đưa đến một thông điệp: Biết trân trọng khoảnh khắc cuộc sống, yêu thương người thân từng phút giây.

Cô nàng xinh đẹp Kate Beckinsale trong "Trân châu Cảng" thuở nào sánh bên anh chàng đa tài Adam Sandler, người từng thành công trong vai trò diễn viên, viết kịch bản, nhà sản xuất, đến đạo diễn, thậm chí soạn nhạc.

Một số cảnh trong phim:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá