"Cô gái mặt trời" khởi chiếu từ 16/7

TP - Câu chuyện xoay quanh tình yêu- khát vọng - hận thù của bốn chàng trai cô gái tình cờ gặp nhau trong những khoảnh khắc đam mê nhất cuộc đời mình. Phim phát trên VTC1 lúc 12 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Shin Do Young (Kim Ji Soo đóng) là phát thanh viên - cô khiến người xung quanh ganh tỵ vì vẻ ngoài cao quý; xuất sắc trong việc lên kế hoạch. Cô có một bí mật thầm kín, bị bỏ rơi trong một trại mồ côi khi còn nhỏ, được một cặp vợ chồng nhận làm con nuôi. Vợ chồng họ không thể có con, phải thụ tinh bằng ống nghiệm.

Do Young lo sợ bố mẹ không còn thương yêu mình nên bỏ rơi đứa em gái 5 tuổi tại nhà ga. Nhiều năm trôi qua, Do Young gặp lại Yun Sa- Wol, giờ thành nhà quản lý tài năng.

Yun Sa-wol (Lee Ha-na đóng) thông minh, quyết đoán. Cô lớn lên với ký ức mơ hồ về cha mẹ và chị gái mà cô yêu quí. Cô sống với niềm tin mãnh liệt một ngày kia sẽ  được gặp lại gia đình.

Kim Jun-se (Han Jae-suk)- bạn trai của Shin Do-young, thượng lưu, có nhân cách, luôn biết phụ nữ muốn gì. Anh nghiêm khắc với bản thân và cả người xung quanh.

Còn Cha Dong-wu (Jung Gyu-woon)- huấn luyện viên Taekwondo, không đẹp trai  nhưng nồng nhiệt, có thể hy sinh vì tình yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá