Cơ hội nào cho người đẹp Hoàng Ngân

TPO - Đại diện cho người mẫu Việt Nam, người đẹp Hoàng Ngân đang tập trung cao độ cho việc tập luyện để thể hiện bản thân trong cuộc thi Siêu mẫu châu Á diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản.

Cơ hội nào cho người đẹp Hoàng Ngân

Với lịch trình 4 ngày cho cuộc thi chuyên nghiệp để tìm kiếm gương mặt triển vọng Siêu mẫu châu Á gia nhập vào thị trường siêu mẫu quốc tế, các thí sinh đã dành toàn bộ thời gian vào phần tập luyện và phỏng vấn với BGK cuộc thi.

Ngay sau buổi tiệc chào đón, 17 thí sinh đến từ 11 nước châu Á đã có những buổi tập chuyên môn cùng BTC. Tất cả thí sinh được yêu cầu mặc đồng phục với quần jean để tạo nên sự năng động và khoẻ khoắn trong các hoạt động.

Chiều tối hôm qua, 2-11 các thí sinh đã có buổi phỏng vấn với BGK tại toà nhà trung tâm của Tokyo, Ninh Hoàng Ngân cùng với các thí sinh đã tranh thủ chụp khung cảnh Tokyo từ trên cao vào buổi tối tuyệt đẹp.

Hoàng Ngân cho biết, cô rất thoải mái với buổi phỏng vấn trong 15 phút với những câu hỏi xoay quanh công việc người mẫu.

Tối nay, ngày 3-11 các thí sinh sẽ tham gia cuộc thi chính thức để tìm ra gương mặt triển vọng cho làng thời trang châu Á.

Cơ hội nào cho người đẹp Hoàng Ngân - ảnh 1

Cơ hội nào cho người đẹp Hoàng Ngân - ảnh 2

Cơ hội nào cho người đẹp Hoàng Ngân - ảnh 3

Cơ hội nào cho người đẹp Hoàng Ngân - ảnh 4

Cơ hội nào cho người đẹp Hoàng Ngân - ảnh 5

N.Đinh
Ảnh: Elite

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá