Sự kiện: Chuyện sao

Có một Hilton không tiệc tùng

Cũng mang cái tên Hilton, nhưng đó là Nicky Hilton. Xinh đẹp, giàu có, thành công không thua gì cô chị Paris Hilton, nhưng cô em gái Nicky không ăn chơi, tiệc tùng hay tạo scandal nhằm đánh bóng tên tuổi. Cô chú tâm vào kinh doanh và thiết kế thời trang.

Công chúa nóng bỏng

Đứng thứ ba trong Top 10 cô gái thừa kế nóng bỏng nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn đầu năm 2007, Nicky Hilton được biết đến như là một công chúa giàu có, giỏi giang và sớm thành đạt.

Sinh ngày 5/10/1983 trong một gia đình giàu có, Nicky là cháu gái thứ hai của nhà sáng lập tập đoàn Hilton Hotels. Trong khi cô chị Paris phiêu lưu với những chàng trai vàng của Hollywood và ngập tràn trong danh sách scandal thì Nicky chúi mũi vào sách vở và đi làm ở các nhà hàng.

Được thừa kế một phần trong chuỗi khách sạn của tập đoàn Hilton và một phần tài sản của cha, Richard Hilton, nhưng Nicky lại tự làm lụng, mở lấy những khách sạn và chính thức kinh doanh trong lĩnh vực này theo truyền thống gia đình.

Đầu tiên là khách sạn "Ocean Drive" trên bãi biển nổi tiếng Ocean Boulevard tại Miami được mở vào tháng 11/2006, tiếp theo sẽ là khách sạn "Nicky O" ở Chicago. Theo Nicky thì việc mở khách sạn này, cô chỉ nhờ gia đình tư vấn.

Thời trang, thiết kế và kinh doanh

Nicky Hilton thiết kế những túi xách thời trang từ khi còn đi học, nhưng cô lại bước vào làng thời trang bằng con đường làm mẫu.

Khi được các tạp chí thời trang danh tiếng mời gọi, Nicky làm người mẫu không chuyên mà không hề chủ định và rồi trở thành gương mặt đại diện của nhãn hiệu đồ lót Australia, Auz Pantz.

Sản phẩm đầu tay tạo bước đệm cho Nicky trở thành một nhà thiết kế thời trang là dòng sản phẩm túi xách mà cô thiết kế cho nhà mốt Nhật Bản Samntha Thavasa ở New York vào năm 2002.

Tiếp đến là các trang phục cho Anand Jon cùng những sản phẩm quần jeans, quần áo thể thao mang tên Nicky Hilton.

Năm 2004, Nicky cho ra mắt nhãn hiệu thời trang của riêng mình, Chick by Nicky Hiton, chủ yếu là những trang phục cho giới trẻ. Tài năng thiết kế của Nicky Hilton thực sự được công nhận khi tiếp theo đó, cô cho ra mắt nhãn hiệu cao cấp mang tên "Nicholai", là dòng sản phẩm chủ yếu phục vụ những khách hàng trưởng thành.

Không ngủ quên trên những kết quả tốt đẹp thu được, ở những khách sạn của riêng mình, Nicky cho đặt những shop bán hàng mang tên Nicky Hilton Boutique, là nơi bày bán các trang phục mang nhãn hiệu Chick và Nicholai cùng các phụ kiện như mắt kính, đồng hồ, đồ bơi và túi xách do chính cô thiết kế.

Hệ thống cửa hàng thời trang mang tên Chick của Nicky Hilton ra đời từ năm 2005 tới nay đã bành trướng rộng hơn bằng cách sáp nhập thêm vài nhãn hiệu cao cấp khác như Hêathrette và Halston của nhà thiết kế Randolph Duke.

Bộ sưu tập mới nhất "Chick Spring 2008"

Trong tuần lễ thời trang Mercedes-Benz Xuân 2008 ở Los Angeles diễn ra vào trung tuần tháng 10, Nicky Hilton đã tung ra Bộ sưu tập mới nhất của mình: Chick Spring 2008 mang phong cách chủ đạo lấy cảm hứng từ bộ đồng phục hải quân, xu hướng dự đoán sẽ rất được ưa chuộng vào mùa hè tới: Quần dài và quần soóc cạp cao.

Mô típ họa tiết chính của BST là những quả táo lớn với màu đỏ và đen rất vui nhộn in trực tiếp lên trang phục nền trắng, mang tinh thần trẻ trung, sắc nét vô cùng nổi bật, dễ thương.

  

  

Theo Thế giới & Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá