Cơ quan Kiểm soát Dược phẩm Mỹ hỗ trợ điều tra cái chết của MJ

TPO - Cái chết bất ngờ của Michael Jackson đã trở thành vấn đề toàn liên bang khi Cơ quan Kiểm soát Dược phẩm (DEA), thuộc Bộ Tư Pháp Mỹ, được yêu cầu giúp đỡ cảnh sát tìm ra nguyên nhân.

Cái chết của MJ còn nhiều bí ẩn. Ảnh: AP
Sau cái chết của Jackson, những giả thuyết ban đầu nghiêng về lý do truỵ tim vì ông đã dùng quá nhiều thuốc giảm đau và chống suy nhược trong khoảng thời gian dài.

Song vẫn còn quá nhiều thông tin chưa thực sự được sáng tỏ, cần các cơ quan chuyên môn hỗ trợ. Vì vậy, Sở Cảnh sát Los Angeles đã yêu cầu DEA giúp họ thực hiện điều tra thông qua việc cung cấp thông tin các loại dược phẩm được tìm thấy.

Tuy nhiên kết quả ra sao hiện vẫn chưa được tiết lộ công khai bởi tính nhạy cảm của cuộc điều tra.

DEA có thể cung cấp thông tin nguồn gốc, tài liệu và những cuộc điều tra dược phẩm trước đây, thông tin về các nhà sản xuất thuốc trái phép và những vấn đề chuyên môn khác- những điều vốn không nằm trong phạm vi của cảnh sát địa phương.

Trong khi cuộc điều tra về cái chết của Jacko vẫn đang tiếp tục, thì những fan cuồng nhiệt của Michael Jackson liên tục đặt ra những câu hỏi khác: liệu lễ tang của King of Pop sẽ tổ chức công khai hay bí mật và tổ chức ở đâu, nơi an nghỉ cuối cùng của thần tượng của họ...

Rạng sáng nay, một địa điểm được cho sẽ là nơi tổ chức lễ tang của  Jackson- tại Neverland ở Santa Barbara County, đã bị bác bỏ.

Phát ngôn viên gia đình Jackson ông Ken Sunshine cho biết, gia đình Jackson sẽ tổ chức lễ tang công khai, nhưng không phải tại Neverland.

Điều này làm cho tin đồn có thể lễ tang của MJ sẽ diễn ra tại Los Angeles.

Tuấn Đức
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá