Có tên Võ Hoàng Yến tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009

TPO – Tuy chưa có quyết định chính thức từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, nhưng thông tin và hình ảnh về Á hậu Hoàn vũ VN Võ Hoàng Yến đã xuất hiện trên trang web Globalbeauties như một ứng viên tại Miss Universe 2009.

Hình ảnh của Hoàng Yến xuất hiện trên trang web uy tín về sắc đẹp Globalbeauties.com

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, hiện đang là sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô cao 1,79 m với các số đo 90 - 62 – 93. Hoàng Yến từng lọt Top 10 Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh 2006, giải vàng Siêu mẫu VN 2008 và là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008.

Công ty cổ phần Hoàn Vũ đã quyết định giới thiệu Võ Hoàng Yến đại diện cho VN tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 sẽ diễn ra tại Bahamas vào ngày 23/8 tới sau khi Hoa hậu Du lịch VN 2008 Phan Thị Ngọc Diễm xin rút khỏi danh sách đề cử.

Tuy nhiên, hiện tại Cục Nghệ thuật Biểu diễn vẫn đang chờ giấy mời chính thức từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 rồi mới quyết định có cấp phép cho Hoàng Yến hay không.

Trong khi đó, trên blog cá nhân của Ines Ligron – Huấn luận viên quốc gia của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Nhật Bản, Võ Hoàng Yến là một trong những gương mặt được bà đánh giá có nhiều khả năng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

Trong số các bình luận (comment) cho bài viết này cũng có rất nhiều người khen ngợi vẻ đẹp của Hoàng Yến và đánh giá cô là một ứng cử viên nặng kí của khu vực châu Á tại cuộc thi năm nay.

Võ Hoàng Yến được đánh giá là một ứng cử viên nặng kí của khu vực châu Á tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 với các số đo chuẩn 90 - 62 – 93

Tính đến nay, tên của 46 người đẹp trên thế giới sẽ tham dự vào cuộc thi sắc đẹp danh giá này đã được công bố.

Năm ngoái, Việt Nam đã tổ chức rất thành công cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008. Thí sinh Thùy Lâm của chúng ta cũng đã lọt vào top 15 của cuộc thi.

Duy Nam
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá