Cổ Thiên Lạc thích làm phim khoa học viễn tưởng

TPO – Nam diễn viên Hồng Kông Cổ Thiên Lạc mới đây đã bày tỏ mong muốn được làm một nhà sản xuất phim trong tương lai, và thể loại mà anh tâm đắc nhất là phim về đề tài khoa học viễn tưởng.

Cổ Thiên Lạc cho biết thành công sau bộ phim “CJ7” của Châu Nhuận Phát khiến anh hoàn toàn tự tin về tương lai của phim khoa học viễn tưởng tại châu Á.

Đầu tháng 3 vừa qua, Cổ Thiên Lạc đã cho ra mắt một cuốn sách hợp tác giữa anh với nhà viết kịch bản Yau Nai Hoi, có tựa đề “Toys Battle”, trong đó thể hiện niềm đam mê và sở thích sưu tập mô hình của anh.

Cổ Thiên Lạc nói rằng anh đang tìm nhà tài trợ để đưa cuốn sách dựng thành phim, mặc dù rất khó thực hiện nhưng anh sẽ cố gắng hết sức với tác phẩm đầu tay của mình.

“Có lẽ phải mất 8 đến 10 năm để hoàn thành bộ phim này. Điều quan trọng nhất là kinh phí và liệu có nhà làm phim nào chấp nhận khoảng thời gian lâu đến thế hay không” – anh nói.

Anh cũng cho biết kế hoạch sắp tới của anh là tham gia vào một bộ phim mới có nội dung hồi hộp, li kì, của đạo diễn Đỗ Kỷ Phong.

Trang Thu
Theo CRI

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá