Cô út nhà Brangelina đã tròn một tuổi

TPO – Vậy là thiên thần bé nhỏ nhà Brangelina, cô em út của Pax Thiên đã tròn 1 tuổi. Vừa qua, bé Shiloh đã được ba mẹ, anh chị tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật thật ấm cúng với bóng bay và bánh kem.

Không những thế, cô tiểu thư bé nhỏ này còn được vinh dự lên trang bìa tạp chí danh tiếng Us Weekly. Với đôi mắt xanh biếc mở to tròn, hai má ửng hồng và đôi môi đỏ thắm, trông Shiloh thực sự như một thiên thần. Hình ảnh của cô bé xuất hiện trên tờ tạp chí tựa như một luồng gió mới thổi vào ấn phẩm vốn đã quen “bệ” hình các người đẹp ra trang bìa.

Brad Pitt và Angelina vẫn chứng tỏ mình là những ông bố bà mẹ tuyệt vời khi hiểu đúng tâm lý lũ trẻ. Đôi uyên ương quyết định tổ chức tiệc sinh nhật cho “bé Út” theo kiểu khép kín trong nội bộ gia đình. Nhờ thế cả nhà Brangelina đã thực sự có được những phút giây hạnh phúc, bình yên.

Trong khi mẹ Angie bày biện bánh kẹo, treo bóng bay, trang trí nhà cửa thì bố Brad cũng tất bật với tụi nhỏ. Ông bố đảm đang này đã lần lượt tắm táp cho 4 đứa con sau đó cùng chúng chơi đùa, chờ đợi giây phút bữa tiệc bắt đầu.

Thêm một niềm vui nho nhỏ, nhưng chưa được khẳng định, sẽ đến với mái ấm của Brangelina. Theo một nguồn tin khá tin cậy, Angelina và Brad Pitt dự định sẽ gắn kết vững bền với nhau bằng một đám cưới bí mật.

Tuy rằng đại diện của ông bà Smith chưa đưa ra thông tin chính thức nào về kế hoạch lớn lao này nhưng rất có thể, đây sẽ là quyết định cuối cùng và đúng đắn của Angelina. Với trái tim yêu thương con vô bờ bến, người mẹ nhân hậu này luôn mong các con của cô sẽ có một gia đình trọn vẹn.

Ái Linh
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá