Colin Farrell cởi mở về con trai đau ốm

TP - Hiếm khi chịu nói về đời tư, Colin Farrell trong lần trả lời phỏng vấn mới đây cởi mở hơn về cậu con trai không may mắc hội chứng Angelman.

Colin Farrell cởi mở về con trai đau ốm

> Brad Pitt và 'Cây sự sống'
> Nữ nghị sĩ mất nghiệp vì clip Sex với cầu thủ

Nam diễn viên gốc Ai-len hiện độc thân, làm bố của hai cậu con trai sinh từ hai mối quan hệ khác nhau. Cậu cả James 9 tuổi, kết quả của tình yêu với người mẫu Mỹ Kim Bordenave. Henry 3 tuổi rưỡi, con chung với nữ diễn viên Ba Lan Alicja Bachleda-Curus.

Colin dành thời gian ở bên cạnh các con nhiều nhất có thể, nhất là từ khi James mắc hội chứng Angelman-căm bệnh đột biến gien hiếm gặp, gây ra nhiều rối loạn phát triển, động kinh.

“Tôi ôm James chạy dọc hành lang bệnh viện mỗi khi con khó ở. Không ít thời khắc khó khăn, nhưng cũng có cả những phút giây kỳ diệu. Nhìn con chập chững những bước đi đầu tiên, các ông bố bà mẹ luôn sung sướng. Nhưng khi người ta thông báo cho bạn rằng có thể con bạn mãi mãi không thể đi lại được, thì những bước chân đầu tiên ấy có thể khiến bạn tan chảy”, anh nói.

a
Colin Farrell.

 Chờ đến khi 45 tuổi, tôi không làm phim nữa. Những người bị cuốn vào guồng quay phim ảnh, họ bỏ lỡ nhiều thứ quan trọng. Họ lỡ đám cưới, đám tang. Nhiều người bỏ lỡ cả thời khắc con cái chào đời, ảnh hưởng không nhỏ đến hôn nhân. Ý nghĩ là người nổi tiếng không nghĩa lí gì với tôi. Thực tế, nó tự đến và kèm theo khoản thu nhập nhất định để tôi có thể chăm sóc con cái. Điều này đặc biệt tốt cho James vì thằng bé có điều kiện điều trị mà không phải ai cũng có được”. 

Nam diễn viên sắp bước vào tuổi 37 nói rằng, lạc quan luôn phải xếp đầu bảng: “Tôi không nghĩ đây là câu chuyện buồn, bởi James có cuộc sống thực sự hạnh phúc. Thằng bé là một trong hai điều tuyệt vời nhất đến với tôi, và có điều gì đó thật sự kỳ lạ khi con bạn sinh ra đặc biệt hơn những đứa trẻ khác. Tôi trải nghiệm thứ tình cảm sâu sắc, không chỉ là tình yêu mà là sự tôn trọng, ngưỡng mộ và cả sợ hãi nữa, bởi bạn học cách hiểu rằng không có gì là quan trọng hơn nữa”.

Anh nói thêm, cậu con trai rất nỗ lực trong cuộc sống. “James là nguồn cảm hứng cho tôi. Tôi chỉ đơn giản quá yêu người đàn ông bé nhỏ này. Tôi cũng yêu con trai nhỏ Henry, nhưng theo cách hoàn toàn khác”, Hơn một lần, Colin nói con cái khiến anh sống tử tế hơn. Trước kia Colin luôn gắn liền với các mối tình chớp nhoáng với nhiều người đẹp như Britney Spears, Angelina Jolie.

Dù nhiều lần trả lời phỏng vấn Colin nói nếu hồi trẻ sáng suốt hơn anh không đóng phim, nhưng gần đây Colin khá chăm chỉ. Năm ngoái, anh ra mắt hai phim Total Recall và Bảy người tâm thần. Năm nay ngoài lồng tiếng cho phim hoạt hình 3D Epic, anh tham gia Saving Mr. Banks (đóng cùng Tom Hanks) và bộ phim hứa hẹn gây ấn tượng với phim trinh thám, hành động Dead man down. Đây không phải phim đầu tiên Colin Farrell đóng với các cảnh đấu súng đẫm máu, nhưng anh cho rằng đây là một trong những phim khiến anh nghĩ về việc có nên cho người dân sở hữu súng hay không.

Hải Kim Trung
Theo ParisMatch, Daily Mail

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá