Con của Michael Jackson sẽ xuất hiện tại Grammy 2010

TPO - Bà Katherine Jackson, mẹ của “Ông vua nhạc pop” đang bàn bạc với ban tổ chức Lễ trao giải Grammy về việc ba đứa con của Michael sẽ tham dự lễ tưởng niệm cha mình vào ngày 31/1 tới.

Các con của Michael Jackson có thể sẽ tham dự Lễ trao giải Grammy 2010

Lễ tưởng niệm Michael Jackson sẽ là một phần quan trọng trong Lễ trao giải Grammy năm nay diễn ra tại Staples Center, Los Angeles, (Mỹ) vào chủ nhật tuần này. Theo kế hoạch, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức giọng ca tuyệt vời và nhìn ngắm “Vua nhạc pop” trong video clip ca khúc Earth Song phiên bản 3D.

Đoạn video clip trên, nằm trong kế hoạch lưu diễn trở lại của Jackson ở London năm 2009, trước khi anh đột ngột qua đời

Các sao lớn của làng nhạc thế giới như Celine Dion, Jennifer Hudson, Carrie Underwood, Smokey Robinson và Usher sẽ xuất hiện trên sân khấu để cùng thể hiện ca khúc bất hủ này với Michael Jackson phiên bản 3D.

Cũng tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 52 này, Michael Jackson sẽ vinh dự được trao giải Lifetime Achievement  (Thành tựu trọn đời) vì những đóng góp của anh dành cho nền âm nhạc thế giới.

Sự xuất hiện của ba đứa trẻ nhà Jackson sẽ gợi cho mọi người nhớ đến sự gắn bó của ông với lịch sử của giải thưởng này.

“Vua nhạc pop” là người gắn bó mật thiết với Grammy.

“Michael lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng điệu nhảy moonwalk tại Grammy. Vì vậy, việc bọn trẻ xuất hiện tại chương trình là hoàn toàn hợp lý”, một nguồn tin cho biết.

Bà Katherine Jackson trở thành người bảo trợ hợp pháp của ba đứa cháu sau khi Michael đột ngột qua đời vào tháng 6/2009.

Ngọc Liên
Theo ChinaDaily 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá