Con gái Beck sẽ mang tên của Justin Bieber

TPO - Ngôi sao bóng đá và cô vợ tài năng Victoria đang hồi hộp chờ đón đứa con thứ tư - một cô bé chào đời cuối năm nay. Con trai thứ của họ đề nghị đặt tên em gái theo tên của ngôi sao nhạc Pop, Justin Bieber.

Con gái Beck sẽ mang tên của Justin Bieber

David Beckham nói: "Khi chúng tôi tưởng rằng đó là bé trai, Romeo đá nói "Mọi người nghĩ sao về cái tên Justin Bieber? Justin Bieber Beckham?', nhưng bây gờ khi biết là sẽ có em gái, thì con trai tôi vẫn nói 'Có sao đâu, mọi người nghĩ sao về cái tên Justin Bieber Beckham?' "

Con gái Beck sẽ mang tên của Justin Bieber - ảnh 1
Justin Bieber (ảnh nhỏ) đã được cả ba cậu nhóc nhà Beck vô cùng hâm mộ

David kể rằng, tất cả các con anh, Romeo 8 tuổi, anh trai Brooklyn 12 tuổi và em út Cruz 6 tuổi đều là fans hâm mộ của ca sĩ 17 tuổi này và đã từng gặp Bieber sau đêm diễn của cậu ấy. Thậm chí các con của David còn đề nghị anh liên lạc với Bieber để có thể hẹn gặp và chơi đùa với anh chàng ca sĩ này nếu xin được nghỉ học.

Con gái Beck sẽ mang tên của Justin Bieber - ảnh 2

Tiền đạo của câu lạc bộ Los Angeles Galaxy cũng tiết lộ anh và cô vợ Victoria cũng đang cực kỳ phấn khích chờ đón sự ra đời của cô con gái cưng, bởi cựu thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Spice Girl từng lo lắng đó có thể là một cậu nhóc nữa.

Con gái Beck sẽ mang tên của Justin Bieber - ảnh 3

Beck cũng nói thêm: "Chúng tôi đã có ba cậu bé rất đẹp trai. Lần đầu tiên khi vợ tôi siêu âm, bác sĩ đã nói đứa con thứ tư vẫn là một cậu nhóc. Chúng tôi rất vui vẻ nhưng Vic thì không. Cô ấy có lẽ đã chán ngấy vì trong nhà toàn đàn ông. Sau đó chúng tôi đã siêu âm lại, và bác sĩ đã khẳng định đó là con gái. Thật không thể tin được. Điều đó thật đáng kinh ngạc và quá tuyệt vời!".

N.Đinh (Theo OK!)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá