Con gái của Brad Pitt: 10 tháng đã biết đóng phim

TPO - Cô bé Shiloh, con của Angelina Jolie và Brad Pitt mới 10 tháng tuổi đã lọt vào tầm ngắm của các đạo diễn nổi tiếng. Và lần này, Shiloh sẽ được cùng bố trổ tài trên màn ảnh rộng.

Cô con gái rượu của nam tài tử Brad Pitt và nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie sẽ vào vai Cate Blanchett khi còn là một bé gái xinh xắn trong bộ phim đang được công chúng mong đợi: "The Curious Case of Benjamin Button" (Tạm dịch: Cảnh ngộ lạ lùng của Benjamin Button)

Bé Shiloh và bố mẹ

Một người bạn của Brad Pitt tiết lộ với tạp chí National Enquirer: "Mọi người đều chờ đợi giây được nhìn ngắm bé Shiloh trên màn ảnh. Trước lúc đó, tất cả đoàn làm phim đều muốn chăm bẵm và ôm ghì lấy bé. Có thể thấy ai cũng yêu quí Shiloh".

"Brad đã nói rằng dường như anh đã nhận ra niềm vui của cô con gái bé nhỏ khi được nhiều người yêu mến. Brad nói anh có thể cảm nhận được Shiloh thích được đóng phim. Trông Bras rất hạnh phúc".

Anh bạn Brad nói thêm: "Trông cô bé rất tự nhiên. Shiloh có một khuôn mặt xinh xắn và đặc biệt, rất ăn hình. Miệng bé luôn mỉm cười. Chắc chắn bé sẽ hoàn thành tốt vai diễn đầu đời của mình".

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng