Con gái ông Obama thần tượng Beyonce Knowles

TPO – Ngôi sao của dòng nhạc R&B Beyonce Knowles cho biết cô vô cùng ngạc nhiên và xúc động khi được hai cô con gái cưng của tổng thống Mỹ coi là thần tượng.

Beyonce gặp hai cô con gái Malia 10 tuổi và Sasha 7 tuổi của ông Obama khi thể hiện ca khúc At Last tại lễ nhậm chức tổng thống Mỹ hồi tháng 1 vừa qua.

Vài ngày sau, nữ ca sĩ da màu đã vô cùng sốc khi bà Michelle Obama gọi cho Beyonce và tiết lộ rằng cô chính là thần tượng âm nhạc của hai cô bé.

Beyonce phát biểu trên tạp chí Vogue: “Bà Obama đã nói với tôi rằng bà ấy rất hạnh phúc vì con gái mình có thần tượng để hướng tới. Tôi đã thét lên: Ôi chúa tôi”.

Cô cho biết thêm: “Bạn sẽ cảm thấy vô cùng may mắn khi trở thành thần tượng của những đứa trẻ mà bố mẹ chúng không hề cảm thấy lo lắng rằng chúng sẽ thay đổi vì quá sùng bái thần tượng của mình.

Tôi đã suy nghĩ về giá trị tầm ảnh hưởng của mình đến những cô gái trẻ này, và thỉnh thoảng vẫn còn thấy bất ngờ. Nhưng tôi hiểu được rằng mình đã may mắn thế nào”.

Beyonce và chồng cô luôn là những người ủng hộ mạnh mẽ cho ông Obama trong chiến dịch tranh cử lịch sử. Sau khi ông Obama đắc cử, Beyonce bày tỏ niềm vui sướng tột độ như bất kì công dân Mỹ nào khác và nguyện vọng được biểu diễn trong lễ nhậm chức của tân tổng thống và cô đã được toại nguyện.

Beyonce biểu diễn trong lễ nhậm chức tổng thống Mỹ hồi tháng 1

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá