"Con gái sẽ thực hiện những ước mơ của ba mẹ"

TP - Từ ngày có em bé, Dương Yến Ngọc bớt tham vọng hơn, bớt nóng tính hơn, dịu dàng hơn. Chuyển tất cả tham vọng của mẹ sang con, con gái sẽ thực hiện những ước mơ của ba mẹ.

>> Dương Yến Ngọc sắp lên xe hoa 

Dư mấy cân sau khi sinh con, Ngọc có ngại người khác chê mình... mất fom không?

Ngọc còn dư 3 kg (cười) cũng mắc cỡ khi ai nói Ngọc… mập. Tuy nhiên, Ngọc vẫn thấy mình… hấp dẫn?

Ừ, trông hạnh phúc và đàn bà hơn. Lưu ý một chút sẽ thấy ngay: vợ chồng con cái đều mặc cùng tone màu. Khả Doanh dễ thương chắc giống… ba?

Con mình như thế nào thì cũng thấy đáng yêu anh à, huống chi bé Khả Doanh xinh đẹp như mẹ nó. Không phải tình cờ đâu, mà cố tình lựa tone quần áo đấy; hôm nay trời oi quá, mặc vậy (quần short lửng, áo thun) cho mát và… liên quan nhau.

Giờ này là giờ cơm, mà ngồi uống cà phê. Ngọc sướng quá, chắc không phải làm dâu?

Thường ngày, Ngọc rất thích nấu cơm cho chồng ăn, rất may là sở thích và khẩu vị của 2 đứa cũng khá giống nhau. Từ ngày lập gia đình, Ngọc nấu được nhiều món hơn và nấu ngon hơn.

Nhưng hôm nay, chồng nhắn tin cho Ngọc: bà xã ơi, hôm nay đừng ăn cơm nhà nhé, lâu lâu, làm biếng một bữa đi, đi cà phê cho vui. Ngồi ngắm mọi người qua lại hay tán gẫu với bạn bè - sở thích thuở yêu nhau của hai đứa đến giờ vẫn không thay đổi.

Chẳng hạn món gì Ngọc nấu làm chồng mê?

Ngày mới cưới, chồng toàn nấu ăn cho Ngọc thôi. Được mấy ngày, Ngọc thấy kỳ quá, bèn xắn tay áo xuống bếp nhưng không biết đi chợ mua đồ ăn cho ngon như thế nào, rồi trả giá làm sao.

Bữa đó, Ngọc nấu cho chồng 3 món: cá bống kho tộ, canh chua cá, thịt bò xào đậu đũa. Nấu xong, chồng nói ăn được nhưng bản thân Ngọc thấy… dở lắm: cá bống kho tộ cho nước dừa vào kho nên ngọt, canh chua thì không chua, thịt bò thì dai nhách - quê lắm (cười). Nhưng bây giờ thì tuyệt vời rồi (lại cười).

Nói vậy, có nghĩa là được chồng huấn luyện nấu ăn một cách bài bản?

Tình yêu giúp cho Ngọc làm được tất cả.

Tình yêu làm cho một cô gái Yến Ngọc ăn mặc giản dị và nhẹ nhàng hơn?

Dường như Ngọc thay đổi toàn bộ từ màu sắc cho đến chất liệu. Ăn mặc đơn giản hơn, bớt cầu kì, bớt màu sắc nhưng vẫn trẻ trung yêu đời.

Kaka thực hiện 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng