Con trai Britney Spears bị tai nạn

Tờ Star tiết lộ, Sean Preston được chẩn đoán rạn xương sọ do ngã cách đây 10 ngày.

Con trai Britney Spears bị tai nạn

 Britney Spears và con trai Sean Preston
Hôm 8/4, quận phó cảnh sát của Lost Hills ở Los Angeles (California, Mỹ) đã đến tư dinh của công chúa nhạc pop cùng một số thành viên ủy ban gia đình và trẻ em. Cả hai đơn vị này đều từ chối giải thích lý do với báo chí.

Hôm 7/4, Britney Spears và Kevin Federline nhận ra Sean ngủ mê mệt khác thường. 6 ngày trước đó, cậu bé mới 7 tháng tuổi này bị lật nhào từ trên ghế cao xuống đất. Các bác sĩ cho biết, đầu Sean có vết rạn nhỏ và có máu đông.

Theo luật của bang Califorina, khi trẻ sơ sinh phải vào viện vì tai nạn nghiêm trọng, ủy ban gia đình và trẻ em sẽ phải vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, các nhà chức trách tuyên bố, việc đến nhà Britney Spears chỉ là kiểm tra bình thường. Họ chỉ xem xét chứ không có bất kỳ hành động nào và cũng không phải làm báo cáo.

Thông tin từ bên cảnh sát cho biết, ủy ban gia đình và trẻ em đã tổ chức cuộc viếng thăm này. Đại diện của Britney Spears tại New York chưa đưa ra tuyên bố gì.

Hồi tháng 2, ủy ban gia đình và trẻ em Los Angeles đã gõ cửa nhà Britney, sau khi những tấm ảnh chụp cô ôm con trong lòng khi lái xe được công bố. Theo quy định, Sean Preston phải ngồi trong chiếc ghế dành riêng cho trẻ em.

Sau chuyện này, Britney Spears đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời bao biện rằng, cô hành động như vậy vì quá bối rối và sợ hãi trước thái độ hùng hổ của các paparazzi.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá