Con trai Diana không cho tivi phát hình ảnh mẹ mình

TPO - Đó chính là lời đề nghị được đưa ra bởi các hoàng tử - con trai của Công nương Diana trước khi đài truyền hình Anh cho phát đi những hình ảnh cuối cùng của Diana trên kênh 4 vào tối ngày hôm nay.

Công nương Diana
Cho đến hôm nay thì tai nạn kinh hoàng tại đường hầm ở thủ đô Paris vào tháng 8/1997 vẫn gây xúc động trên toàn thế giới, nó cướp đi sinh mạng của Công nương Diana và người bạn trai Dodi của bà. Những bức ảnh cuối cùng được chụp vào thời khắc khủng khiếp ấy cho đến nay vẫn còn là một báu vật.

Vào tối nay, đài truyền hình Anh sẽ cho truyền đi những hình ảnh bí mật đó trên kênh 4.  Những người con trai của Công nương Diana là các hoàng tử William (24 tuổi) và Harry (22 tuổi) đã phản đối kịch liệt sự kiện này.

Trong một bức thư do thư ký riêng của các hoàng tử gửi cho đài truyền hình có đoạn viết: “Chẳng nhẽ chúng ta lại muốn rằng, cả dân tộc phải chứng kiến cái chết đang đến với mẹ của chúng tôi trong đường hầm hãi hùng ấy?”.

Nhưng người ta lại muốn công bố công khai những nỗ lực của các bác sĩ nhằm giành lấy sự sống cho Công nương Diana.

Những người có trọng trách của đài truyền hình thì đảm bảo rằng, họ chỉ đưa ra một chương trình với nội dung: “Diana: Nhân chứng trong đường hầm”. Họ nói: “Chúng tôi sẽ không phát đi những khoảng khắc cuối cùng của Công nương Diana”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá