Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha

TPO - Những tình khúc vô cùng sâu lắng đã đem tới rất nhiều cảm xúc cho khán giả trong đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, diễn ra vào tối 20/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Con trai Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nhóm Con Gái trong show tưởng nhớ cha
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 1 Phu nhân Nguyễn Ánh 9 chia sẻ những kỷ niệm của nhạc sĩ với khán giả thủ đô trong đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất của ông.
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 2 Nghệ sĩ ưu tú Đức Long đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi ông thể hiện ca khúc "Cô đơn".
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 3 Ca sĩ Thái Thùy Linh đưa người nghe đến với những kỷ niệm sau khi cô trình bày ca khúc 'Kiếp hoa" cùng những lời tâm sự về sự ngưỡng mộ dành cho nhạc sĩ.
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 4
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 5
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 6 Màn tái hiện song tấu vô cùng ấn tượng tình khúc "chiều mưa" với dương cầm của nhạc sĩ Nguyễn Quang cùng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.
 đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 7
"Lặng nhìn mưa rơi, giọt buồn chơi vơi..." trong ca khúc "Bơ vơ".
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 8 Nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn chính trong đêm nhạc tưởng nhớ ngày mất của cha mình.
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 9 Nhóm Con Gái thể hiện ca khúc "Cho người tình xa".
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 10 Ca khúc "Màu tím tình yêu" được coi là ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sáng tác dành tặng riêng cho vợ của mình. Màn trình diễn của ca sĩ Minh Thu và ca sĩ Bách Nguyễn.
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 11 Ca sĩ Nguyên Vũ và Hồng Mơ thể hiện ca khúc "Lối về' trong bộ phim "Xóm nước đen" đã từng đoạt huy chương vàng trong Liên hoan phim Việt Nam năm 1998.
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 12
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 13
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 14
đêm nhạc nguyễn ánh 9 - ảnh 15 Theo tâm sự của nhạc sĩ Nguyễn Quang thì đêm nhạc tưởng nhớ ngày mất của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sẽ được tổ chức định kỳ vào trung tuần tháng tư hàng năm để khán giả cả nước có thể thưởng thức những ca khúc mà nhạc sĩ tài danh này đã sáng tác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng