Con trai nuôi của Tom Cruise đóng phim

TPO - Connor Cruise - con trai nuôi 14 tuổi của nam tài tử Tom Cruise đã được nhận một vai diễn trong bộ phim làm lại từ tác phẩm Red Dawn (1984).

Trong bộ phim này, Connor vào vai một sinh viên có tên Daryl, đã cùng với các bạn học của mình khởi nghĩa khi nơi họ sinh sống bị một đội quân nước ngoài xâm chiếm.

Để tham gia bộ phim này, Connor cùng các bạn diễn của mình sẽ phải trải qua một kỳ huấn luyện trong môi trường quân đội, diễn ra ở Detroit, Mỹ - bắt đầu vào tháng tới.

Nữ diễn viên Isabel Lucas của bộ phim bom tấn Transformers: Revenge of the fallen và nam diễn viên Chris Hemsworth của bộ phim Star Trek cũng sẽ tham gia bộ phim này.

Chris Hemsworth và Isabel Lucas

Đây không phải là lần đầu Connor chạm ngõ điện ảnh. Cậu từng vào vai Will Smith khi còn nhỏ trong bộ phim Seven Pounds và cũng thể hiện quyết tâm sẽ theo nghiệp cha mẹ nuôi là Tom Cruise và thiên nga của nước Úc - Nicole Kidman.

Ngôi sao tuổi teen Miley Cyrus tiết lộ cô sẽ truyền đạt cho Connor những kỹ năng diễn xuất mà mình có được để cậu thực hiện ước mơ làm diễn viên của mình.

Miley nói: "Tôi chắc chắn rằng Connor rất muốn trở thành một diễn viên, cậu ấy thật là dễ thương".

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá