Con trai Thành Long viết thư trong tù nói về cha

TPO - Phùng Tổ Danh, con trai của ngôi sao võ thuật châu Á Thành Long đã viết một lá thư dài 3 trang trong tù gửi cho mẹ cậu, trong đó có những lời phàn nàn về người cha nổi tiếng.

Phùng Tổ Danh (Ảnh: Chinaentertainment)
Phùng Tổ Danh (Ảnh: Chinaentertainment)

Ngày 9/1, phiên xử đầu tiên về việc Phùng Tổ Danh (32 tuổi) sử dụng và tàng trữ ma túy diễn ra tại tòa án Bắc Kinh. Tổ Danh bị tuyên phạt 6 tháng tù giam và nộp phạt 2.000 nhân dân tệ.

Cha mẹ của cậu, Thành Long và Lâm Phụng Kiều đều không có mặt tại phiên tòa xét xử. Trước đó, ngày 18/8, Tổ Danh và nam diễn viên Kha Chấn Đông bị bắt tại nhà riêng khi đang sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, sau đó Kha Chấn Đông được thả do chỉ sử dụng chứ không tàng trữ ma túy.

Mới đây, trang tin China News Service trích dẫn nguồn tin địa phương cho biết, Phùng Tổ Danh đã viết một lá thư dài 3 trang gửi tới mẹ cậu bày tỏ sự hối hận. Tuy nhiên, trong thư, Tổ Danh cũng có những lời phàn nàn về người cha nổi tiếng của cậu, ngôi sao Thành Long.

Tổ Danh thổ lộ, cha cậu luôn bận rộn nên cậu gần gũi với mẹ hơn. Và mặc dù sinh ra trong một gia đình nổi tiếng và có cuộc sống vô tư từ khi còn nhỏ, song khi lớn lên, Thành Long lại hoàn toàn không để ý tới cậu. Cậu không có kế hoạch cho tương lai của chính mình và thậm chí còn cảm thấy có một áp lực vô hình rất lớn.

Trong thư, Tổ Danh cũng bày tỏ sự hối hận về lỗi lầm mắc phải. Cậu thú nhận đã dùng thuốc khi xuống tinh thần. Tổ Danh cũng hứa sẽ không bao giờ tái phạm và sẽ “cải tổ” lại bản thân.

Hôm 3/12, Phùng Tổ Danh tổ chức sinh nhật lần thứ 32 trong tù. Thành Long và vợ, bà Lâm Phụng Kiều đã gửi lời chúc sinh nhật tới cậu quý tử thông qua luật sư. Đồng thời họ cũng không quên nhắc nhở con trai kiểm điểm lại mình trong tù và nói rằng họ luôn luôn yêu cậu.

Người quản lý của Tổ Danh chia sẻ, Thành Long và vợ nhìn thấy con trai lần đầu tiên sau 5 tháng trên sóng truyền hình hôm phiên tòa xét xử (9/1).

Trong thời gian ở tù, Tổ Danh đã đọc hơn 100 cuốn sách và sáng tác một số bài hát.

Sau khi con trai bị bắt giữ, Thành Long từng nhiều lần lên tiếng bày tỏ sự xấu hổ và đau lòng với hành động của con trai. Tuy nhiên, ông hi vọng con trai sẽ có một bài học đắt giá và trở thành người phát ngôn chống ma túy.

Theo Chinaentertainment

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng