Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe

TPO – Một loạt những hình ảnh mới trong tư thế tạo dáng cực độc với bàn chân băng bó vì bị thương của huyền thoại màn bạc Marilyn Monroe vào thời điểm năm 1953 mới được công bố.

Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe

Trong những bức ảnh này, Marilyn chứng tỏ đẳng cấp của một minh tinh màn bạc khi mặc bikini hai mảnh màu đen và đứng giữa khung cảnh giá lạnh của một khu trượt tuyết. Người đẹp vẫn mỉm cười rạng rỡ, dù phải chống nạng và chân trái bị thương, phải băng bó.

Đây là những bức ảnh được chụp trong khoảng thời gian nữ diễn viên thực hiện bộ phim River Of No Return vào năm 1953 và sau đó được đăng trên tạp chí Look vào ngày 20-10-1953. 58 năm sau ngày này, những tấm còn lại trong bộ ảnh vô cùng độc đáo này được công bố.

Những bức ảnh này do tay máy nổi tiếng John Vachon thực hiện ở dãy núi Canadian Rockies, phía Tây Canada. Đây là khoảng thời gian Marilyn tạm dừng công việc quay phim do bị thương ở chân.

Mới đây, nhiếp ảnh gia này đã phát hành một cuốn sách ảnh mang tên “August 1953: The Lost LOOK Photos”, bao gồm 100 bức ảnh và thư cá nhân. Cầm trên tay cuốn sách ảnh này, người hâm mộ của ngôi sao bạc mệnh chắn hẳn cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc.

Bức ảnh hiếm hoi chụp Marilyn và bạn trai Joe DiMaggio
Bức ảnh hiếm hoi chụp Marilyn và bạn trai Joe DiMaggio .

Đặc biệt, trong số những bức ảnh này, có một tấm Marilyn chụp với bạn trai là cầu thủ bóng chày Joe DiMaggio. Đây cũng là bức ảnh duy nhất mà hai người chụp cùng trong quãng thời gian yêu nhau.

Chris Kuppig, giám đốc nhà xuất bản Dover – nơi phát hành cuốn sách August 1953: The Lost LOOK Photos cho biết: “Chỉ có ba trong số những bức ảnh chụp Marilyn của John Vachon được sử dụng trên tạp chí vào ngày 20-10-1953, số còn lại chưa từng được công bố. John đã có được cơ hội một lần duy nhất trong đời mang lại cho người hâm mộ của Marilyn trên toàn thế giới được chiêm ngưỡng những bức ảnh hiếm hoi của cô ấy”.

Một số bức ảnh của huyền thoại màn bạc Marilyn Monroe trong cuốn sách ảnh August 1953: The Lost LOOK Photos:

Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe - ảnh 2
Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe - ảnh 3
Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe - ảnh 4
Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe - ảnh 5
Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe - ảnh 6
Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe - ảnh 7
Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe - ảnh 8
Công bố loạt ảnh 'cực độc’ của Marilyn Monroe - ảnh 9

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá