“Công chúa Mi Chil” làm bảo mẫu

TPO – Không còn vẻ đanh đá đỏng đảnh của một cô công chúa, mới đây “cô con gái thứ 3 nhà họ Chil” Choi Jung Won vào vai cô chị cả đảm đang chăm sóc một đàn em trong bộ phim truyền hình “Hái sao cho em” (Pick the Stars).

Với nội dung tình cảm hài hước, “Hái sao cho em” là một trong những bộ phim khắc họa rõ nét cuộc sống của những thanh niên Hàn Quốc hiện đại.

Phim kể về tình yêu của chàng trai cô gái cùng làm việc trong một công ty bảo hiểm. “Công chúa nổi tiếng” Choi Jung Won vào vai nữ nhân viên Jin Pal Gang 25 tuổi, dù còn rất trẻ nhưng đã phải gánh trách nhiệm chăm sóc 5 người em nhỏ sau khi cha mẹ đột ngột qua đời. Đóng cặp với cô là nam diễn viên Kim Jung Hoon trong vai một chàng luật sư thông minh, tài giỏi nhưng khó gần vì luôn mang một nỗi buồn từ thưở nhỏ.

Choi Jung Won sinh ngày 10/3/1981, cô có lối diễn xuất tự nhiên và sở hữu gương mặt đẹp quyến rũ. Choi từng góp mặt trong các phim như: Một cho tất cả, Long Live Love, Người Tình, Những đêm nhiệt đới tháng 12… trong đó nổi nhất là tác phẩm truyền hình ăn khách “Những nàng công chúa nổi tiếng” – bộ phim đã đưa tên tuổi cô đến gần với khán giả Việt Nam.

“Hái sao cho em” hiện đang phát sóng những tập đầu tiên tại Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. 

Một vài hình ảnh trong phim “Hái sao cho em” do Choi Jung Won thủ vai chính:

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá