Công Trí thiết kế trang phục cho Tiến Đoàn

TP- Mới đây Hoa vương Tiến Đoàn tiết lộ anh lựa chọn các mẫu trang phục của nhà thiết kế (NTK) Công Trí để song hành với mình trong một năm làm nhiệm vụ của Mister International.

Lý giải cho lựa chọn này, Tiến Đoàn cho biết đây là một sự cộng tác đôi bên cùng có lợi, hơn nữa còn giúp quảng bá được hình ảnh thời trang Việt Nam ra với bạn bè thế giới.

Anh không nghĩ nhãn hiệu thời trang do BTC Mister International chọn cho mình sẽ tốt hơn?

BTC cũng có nhà thiết kế riêng cho tôi. Tuy nhiên tôi đã thương lượng và họ đồng ý cho tôi mặc trang phục của một thương hiệu thời trang trong nước, và Công Trí là một thương hiệu tốt nhất.

Bên cạnh đó, thiết kế của Công Trí làm cho người mặc, trong đó có tôi, cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với các NTK trong các cuộc gặp mang tầm vóc quốc tế.

NTK Công Trí sẽ tài trợ miễn phí hoàn toàn trang phục cho anh hay theo hình thức nào?

Trước tiên, sự cộng tác này được đặt trên phương diện tình cảm. Nếu là một người mẫu nào khác chưa hẳn sẽ được sự đồng ý của Công Trí và với tôi cũng tương tự như vậy. Nếu là một thương hiệu khác, dù lớn đến mấy đi nữa, chưa chắc tôi sẽ làm việc chung.

Công Trí thiết kế trang phục cho tôi, còn tôi là đại diện của Mister International để quảng bá thời trang Việt Nam ra thế giới. Vì thế tôi nghĩ cả hai bên cùng có lợi.

Cái lợi lớn hơn là, thông qua các mẫu thiết kế của Công Trí, tôi có thể giới thiệu tốt nhất hình ảnh của thời trang Việt với bạn bè thế giới.

Anh và NTK Công Trí chọn trang phục theo tiêu chí nào?

Tôi có bàn bạc kỹ lưỡng với anh Công Trí về các thiết kế này. Đương nhiên nó phải lịch lãm, phù hợp với các hội nghị mang tính chất quốc tế, nhưng cũng phải mang hình ảnh Việt Nam.

Cảm ơn anh!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá