Công ty quản lý của Lee Ji Ah tiết lộ nhiều bí mật

TPO – Sau khi thông tin bí mật kết hôn và ly dị của Lee Ji Ah với rocker đình đám Seo Taiji bị rò rỉ và gây sốc cho làng giải trí xứ Hàn, chiều tối hôm qua, công ty quản lý của nữ diễn viên này đã chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Công ty quản lý của Lee Ji Ah tiết lộ nhiều bí mật

Seo Taiji và Lee Ji Ah
Seo Taiji và Lee Ji Ah.

Công ty KeyEast – nơi đang trực tiếp quản lý Lee Ji Ah đã gửi một thông báo tới tất cả người hâm mộ như sau:

“Chúng tôi muốn gửi đến các bạn những thông tin chính thức liên quan đến Lee Ji Ah. Trước hết, chúng tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả những người đã yêu mến Lee Ji Ah vì thông tin cá nhân của cô ấy đã làm các bạn bất ngờ và lo lắng.

Hiện tại, Lee Ji Ah và Seo Taiji đang vướng phải một vụ kiện tụng về phân chia tài sản và trợ cấp sau ly hôn.

Ngay từ thời điểm quyết định không chung sống với nhau nữa, Lee Ji Ah đã muốn kết thúc mọi chuyện một cách êm đẹp nhưng không được do họ vẫn còn những bất đồng chưa thể giải quyết. Vì vậy, vào ngày 19-1 vừa qua, họ đã có mặt tại tòa án. Tuy nhiên, sau phiên tòa này, cả hai càng không thể giải quyết được mâu thuẫn và mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn.

Vào năm 1993, Lee Ji Ah rời Hàn Quốc để sang Mỹ du học. Cũng trong năm đó, Lee Ji Ah gặp gỡ Seo Taiji lần đầu qua một người bạn trong một lễ hội. Sau đó, Lee Ji Ah ở lại Mỹ còn Seo Taiji trở lại Hàn Quốc để tiếp tục sự nghiệp. Trong thời gian đó, họ vẫn giữ liên lạc qua thư từ và điện thoại.

Sau đó, Seo Taiji có một thời gian tạm rút lui khỏi làng giải trí vào năm 1996 và chuyển đến Mỹ. Khi Lee Ji Ah giúp đỡ chàng ca sĩ này ổn định cuộc sống ở Mỹ, mối quan hệ của họ đã tiến triển tốt đẹp và ngày càng gần gũi hơn. Họ chính thức yêu nhau và quyết định làm đám cưới vào năm 1997. Sau khi kết hôn, họ sống cùng nhau ở Atlanta và Arizona (Mỹ).

Công ty quản lý của Lee Ji Ah tiết lộ nhiều bí mật - ảnh 2

Vào tháng 6 năm 2000, Seo Taiji trở lại Hàn Quốc để phát triển nghiệp ca hát còn Lee Ji Ah vẫn sống một mình tại Mỹ. Năm 2006, cô đệ đơn ly dị và đến năm 2009, mọi thủ tục ly hôn đã hoàn tất. Lý do dẫn đến chia tay là do lối sống và tính cách khác biệt.

Đến năm 2004, Lee Ji Ah trở lại Hàn Quốc và có cơ hội tham gia đóng quảng cáo cho một nhãn hiệu điện thoại di động. Sau đó, cô gặp gỡ giám đốc công ty KeyEast và có mong muốn phát triển sự nghiệp. Sau vai diễn xuất sắc trong phim “The Legend” , cô chính thức gia nhập làng giải trí.

Công ty quản lý của Lee Ji Ah tiết lộ nhiều bí mật - ảnh 3

Bởi vì Seo Taiji là một nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc nên Lee Ji Ah không có lựa chọn nào khác ngoài việc giấu thông tin về quá khứ. Chúng tôi rất xin lỗi vì đã không thể tiết lộ sự thật này sớm hơn. Bản thân Lee Ji Ah cũng đã có một khoảng thời gian rất khó khăn.

Mặc dù cô ấy còn rất trẻ, hai người cũng đã từng yêu nhau thật lòng và muốn chia tay trong êm đẹp. Tuy vậy, có rất nhiều lý do khiến họ không được như mong muốn.

Lee Ji Ah muốn gửi lời xin lỗi tới bạn bè thân thiết và các fan của cô ấy. Cuối cùng, chúng tôi muốn khẳng định rằng họ không hề có con như nhiều báo chí đưa tin”.

Trang Thu
Theo Kpop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá