Công Vinh ủng hộ vợ trong đêm ra mắt phim đầu tay

TPO - Phim vừa kết thúc, ngôi sao Công Vinh ôm hoa bước vào phòng chiếu phim tại rạp Platinum (Royal City) để nói những lời chúc ngọt ngào dành cho ca sỹ Thuỷ Tiên.

Công Vinh đến ủng hộ vợ trong đêm ra mắt “Vợ ơi em ở đâu?”.
Công Vinh đến ủng hộ vợ trong đêm ra mắt “Vợ ơi em ở đâu?”.

Vợ ơi em ở đâu? là phim đầu tiên do Thuỷ Tiên sản xuất có buổi công chiếu báo giới tối 22/3 tại Hà Nội. Khi màn hình chạy chữ kết thúc, Công Vinh bước vào hỏi khán giả “phim có hay không”.

Công Vinh ủng hộ vợ trong đêm ra mắt phim đầu tay - ảnh 1
Do đang tập trung huấn luyện cùng đội tuyển bước vào trận đấu với Đài Loan hôm 24/3 tới, Công Vinh không thể tới sớm cùng xem phim. Anh chúc phim thành công, chúc bà xã có trải nghiệm mới trong lĩnh vực sản xuất phim này. Trong phim hai vợ chồng Công Vinh xuất hiện chung trong một cảnh quay. Thuỷ Tiên cũng chiếm một vai Nguyệt Nga điệu đà, đài từ “bánh bèo”-một trong số cuộc tình của Nam.
Công Vinh ủng hộ vợ trong đêm ra mắt phim đầu tay - ảnh 2

Thành Lộc - một trong những diễn viên chính ra mắt tại Hà Nội

Phim hài Vợ ơi em ở đâu? phim kể về chú rể Nam (Bình Minh), chạy trốn đám cưới vào phút cuối. Được sự giúp đỡ của nhóm 3 Lờ gồm Lều (Thành Lộc), Lũng (Huy Khánh) và Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước vào hành trình chọn vợ mới với những cuộc tình chớp nhoáng và cũng đầy cạm bẫy thử thách, để có được câu trả lời cuối cùng.

Phim hài khai thác tiếng cười theo các mảng miếng thường thấy của các diễn viên phía Nam. Đôi khi cách chọc cười sinh lí quá lố của gương mặt mới Mạc Văn Khoa khiến khán giả mệt, dù được Thành Lộc “đỡ” cho khá nhiều.

Công Vinh ủng hộ vợ trong đêm ra mắt phim đầu tay - ảnh 3

Phim hài dù gây cười kiểu cũ nhưng được dự đoán vẫn ăn khách

Vợ ơi em ở đâu? cũng là phim hội tụ nhiều chân dài nhất như Trương Tri Trúc Diễm, Kiều Ngân, Mai Hải Anh, Người đẹp Phan Thị Mơ (Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012). Bên cạnh đó là Hoa hậu báo Tiền Phong 1990 Đoàn Việt Hà trong vai mẹ Nam. Các diễn viên kỳ cựu có Thanh Thuỷ, Thành Nam, Phi Phụng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng