Củng Lợi, Chương Tử Di ai sẽ là “nữ hoàng” tại Oscar 79?

“Curse of the Golden Flower” của Trương Nghệ Mưu và “The Banquet” (Tiệc đêm) của Phùng Tiểu Cương là hai bộ phim được kỳ vọng nhận được đề cử giải Phim nước ngoài hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần 79 sắp tới.

Chương Tử Di tại LHP Cannes 2006

Đây không phải lần đầu Củng Lợi và Chương Tử Di trở thành đối thủ, nhưng với những lần trước giữa họ chỉ là tranh chấp vai diễn hay những xích mích cá nhân mà thôi. Còn lần này là một cuộc "đọ" sức thực thụ trên đấu trường quốc tế - Lễ trao giải Oscar 79.

Củng Lợi thì tham gia vai chính trong phim Curse of the Golden Flower, Chương Tử Di đảm nhiệm vai chính trong bộ phim nổi đình nổi đám không kém The Banquet (Tiệc đêm).

Chương Tử Di cho biết, bộ phim The Banquet có sự tham gia của cô, Cát Ưu, Châu Tấn… sẽ được quảng bá rộng rãi tại LHP Venice trong thời gian tới.

Và mặc dù bộ phim đã hoàn tất từ tháng 1/2006, nhưng phải đến 15/9 tới The Banquet mới chính thức được khởi chiếu tại Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Còn Curse of the Golden Flower của diễn viên Củng Lợi sẽ ra mắt khán giả vào mùa Giáng Sinh tới.

Được biết, các phim lọt vào danh sách đề cử Oscar 79 sẽ được công bố vào tháng 1/2007 và ngày 25/2/2007 Lễ trao giải Oscar 79 mới chính thức được tổ chức.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá