Củng Lợi đóng vai nữ chính trong “Believe It or Not"

Cuộc chiến giữa hai nàng Geisha, Chương Tử Di và Củng Lợi, giành vai nữ chính trong phim “Believe It or Not” của đạo diễn Tim Burton đã kết thúc bằng lời mời dành cho đàn chị Củng Lợi.

Củng Lợi
Believe It or Not kể về cuộc đời của diễn viên Robert Ripley, do tài tử Jim Carrey thủ vai. Ngôi sao đang lên của Trung Quốc, Chương Tử Di, là người nhận được lời mời trước tiên. Nhưng thứ tiếng Anh chuẩn xác lại là thế mạnh khiến Củng Lợi lật ngược tình thế và trở thành nữ diễn viên chính.

Củng Lợi trở thành “sao” từ hơn 1 thập kỷ trước, với những phim như Cao lương đỏ, Cúc đậu, Đèn lồng đỏ treo cao… Gần đây, cô xuất hiện trong nhiều tác phẩm của Hollywood như Miami Vice, Young Hannibal: Behind the Mask và Memoirs of a Geisha.

Tim Burton, đạo diễn của Believe It or Not, nổi tiếng ở Hollywood với những bộ phim như Batman, Charlie and the Chocolate Factory và Corpse Bride.

Trong khi đó, Chương Tử Di đã nhận lời trở thành thành viên ban giám khảo Liên hoan phim Cannes, tổ chức tại miền nam nước Pháp từ 17/5 đến 28/5.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá