Củng Lợi tấn công Hollywood

(TPO) Nữ diễn viên Củng Lợi đang tạo dựng sự nghiệp tại Hollywood khi tham gia hàng loạt bộ phim của các đạo diễn tên tuổi và diễn xuất bên cạnh các gương mặt nổi tiếng của Hollywood.

Hiện Củng Lợi đang có mặt tại Hollywood để tham gia bộ phim Hồi ký Geisha của đạo diễn người Mỹ Steven Spielberg. Bộ phim kể về cuộc đời của một kỹ nữ (geisha) người Nhật. Tham gia diễn xuất cùng với Củng Lợi còn có Chương Tử Di.

Trong khi cô nữ diễn viên xinh đẹp này đang gấp rút hoàn thành bộ phim Hồi ký Geisha tại Hollywood, cô cũng thu hút được sự chú ý của đạo diễn Michael Mann - Đạo diễn phim Miami Vice. Và Củng Lợi cũng vừa ký hợp đồng đóng vai chính trong bộ phim Miami Vice, một bộ phim phỏng theo loạt phim truyền hình ăn khách cùng tên từ thập niên 80.

Trong phim Miami Vice, Củng Lợi xinh đẹp sẽ sánh vai cùng với các nam diễn viên "sao" của Hollywood: Collin Farrell và người vừa đoạt giải Oscar năm nay cho giải Nam diễn viên chính xuất sắc - Jamie Foxx.

Lịch đóng phim của Củng Lợi tại Hollywood đã kín đặc và cô sẽ không thể có thời gian để tham gia thêm một bộ phim nào ở điện ảnh trong nước nữa.

Tiếp sau bộ phim Miami Vice, Củng Lợi sẽ tiếp tục tham gia vào phần 4 của bộ phim kinh dị nổi tiếng: Sự im lặng của bầy cừu. Đại diện của cô nói khán giả phương Tây đối xử với Củng Lợi rất thiện cảm, và cô thấy mình đang có rất nhiều ý tưởng cho vai diễn.

Thời gian gần đây, Củng Lợi đã ký với hãng ICM (Mỹ) về dự án làm phim với các diễn viên có tên tuổi tại Hollywood: Judie Foster và Mel Gibson. Cô cũng đang hy vọng sẽ xuất hiện tại Lễ trao giải Oscar vào năm sau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá