Củng Lợi: "Tôi không quá bị ảnh hưởng bởi Trương Nghệ Mưu"

TPO - Ngôi sao Hollywood trong "Miami Vice" Củng Lợi và Collin Farrell sẽ xuất hiện ở Trung Quốc đại lục ngày 1/11 tới. Củng Lợi đã tới Bắc Kinh hôm Chủ nhật 29/10 và trả lời phỏng vấn báo chí suốt cả ngày.

Củng Lợi. Ảnh: Beijing News

Khán giả phương Tây cho rằng Củng Lợi trong Miami Vice diễn tốt hơn nhiều ở Hồi ức một Geisha. Chị không đồng ý và nói rằng, hai vai diễn trong hai bộ phim là hoàn toàn khác nhau, không thể so sánh được.

Củng Lợi nói thêm, vai diễn trong Miami Vice hòan toàn mới đối với chị, bởi vậy, chị đã chuẩn bị khá kỹ khi thể hiện vai này.

Báo chí cũng rêu rao, khoảng 20 phút trong phim đã bị cắt khi trình chiếu ở Trung Quốc. Củng Lợi nói rõ, chỉ khoảng 4 phút bị cắt bỏ, chủ yếu đó là những cảnh bạo lực và máu me, và tất nhiên không hề ảnh hưởng tới bố cục của bộ phim. 

Ngoài Miami Vice sẽ được trình chiếu hôm 1/11 ở Trung Quốc, Củng Lợi cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim Mãn thành tận đái hoàng kim giáp (Curse of Golden Flower) của Đạo diễn Trương Nghệ Mưu, một sự tái hợp sau 10 năm.

Củng Lợi cho hay, có 3 lí do khiến chị nhận vai diễn trong phim, đó là: Đạo diễn, kịch bản và nam diễn viên Châu Nhuận Phát.

Khi được hỏi: "Chị có bị ảnh hưởng nhiều từ đạo diễn Trương Nghệ Mưu hay không?".

Củng Lợi nở một nụ cười thật tươi và trả lời: "Không". Những gì mà ông đạo diễn họ Trương có ảnh hưởng tới chị cũng khác xa so với những tin đồn từ báo chí.

Minh Trang
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá