Cùng Mai Phương Thúy 'sẻ chia yêu thương'

Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa cùng thương hiệu Keo Apollo Silicone của Cty Cổ phần Quốc Huy Anh thực hiện chương trình “ Trăng Rằm Cho Em “

Cùng Mai Phương Thúy 'sẻ chia yêu thương'

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện xã hội định kỳ, Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh với thương hiệu Keo Apollo Silicone đồng hành cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy phối hợp thực hiện chương trình “Trăng Rằm Cho Em“ diễn ra vào ngày 15/09/2013.

Mai Phương Thúy là đại sứ thương hiệu của Công ty trong dự án thiện nguyện “Sẻ Chia Yêu Thương “ do chính cô tổ chức.

Chương trình “Trăng Rằm Cho Em“ được diễn ra tại Phòng Trà Nam Quang nhân dịp Tết Trung Thu như một món quà tặng tinh thần ý nghĩa cho hơn 100 trẻ em mồi côi, cơ nhỡ bất hạnh từ mái ấm Nhân Tâm và thuộc Quận 3, TP.HCM.

Đại sứ thương hiệu hoa hậu Mai Phương Thúy & Nhân viên CTY CP Quốc Huy Anh cùng mái âm Nhân Tâm
Đại sứ thương hiệu hoa hậu Mai Phương Thúy & Nhân viên CTY CP Quốc Huy Anh cùng mái âm Nhân Tâm.
 

“Trăng Rằm Cho Em“ là một lễ hội vui Trung thu đầy tình yêu thương sẻ chia mà chính các em là nhân vật chính hòa nhịp cùng các tiết mục biểu diễn, trò chơi. 

Đồng hành cùng chương trình còn có các anh chị ca sĩ như Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Đào Bá lộc, bé Trà My và chú cuội Ngọc Trai rất dí dỏm trong vai trò MC. Chương trình đã giúp các em mạnh dạn hơn tham gia cùng các anh chị ca sĩ, phá tan cảm giác bỡ ngỡ vì đầu tiên các em đến Phòng trà Nam Quang

Tặng quà Trung thu cho các em
Tặng quà Trung thu cho các em.
 

Công ty với thương hiệu Keo Apollo Silicone giúp mái ấm Nhân Tâm số tiền 50.000.000 đ để mua sắp đồ dùng, trang thiết bị học tập, sửa sang lại chỗ học tập, chỗ ăn ở cho các em tại mái ấm vốn đã bị hư hại, xuống cấp.Hoa hậu Mai Phương Thúy – Đại sứ thương hiệu đã đại diện Công trao tặng cho mái ấm ngay trong chương trình.

hậu Mai Phương Thúy đại diện Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ mái ấm Nhân Tâm
Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ mái ấm Nhân Tâm.
 

“Trăng Rằm Cho Em“ là chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương “ mà Công ty đồng hành cùng Đại sứ thương hiệu Apollo Silicone – Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Các hoạt động tiếp theo dự kiến sẽ đến thăm các nghệ sĩ cao tuổi neo đơn tại Viễn Dưỡng Lão Nghệ Sỹ và nhiều mái ấm khác tại TP.HCM, tổ chức cho các em xem phim tại một số các cụm rạp như Megastar, LotteCinema…

Đây là điều các em hằng mong ước ngoài sự cần thiết giúp đỡ các em về vật chất thì các món quà tinh thần ý nghĩa cũng cần được quan tâm.

Cùng Mai Phương Thúy 'sẻ chia yêu thương' - ảnh 4
 

Trong vai trò là Đại sứ thương hiệu keo Apollo Silicone, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã tham gia thường xuyên các hoạt động thiện nguyện do Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh tổ chức hay tài trợ thông qua các cơ quan, đoàn thể khác như thường xuyên phối hợp với UBND Quận, TP HCM.

Chương trình đã trao tặng nhà tình nghĩa, xây cầu tại tỉnh Đồng Tháp, trao tặng trang thiết bị cứu hỏa, PCCC cho khu vực chung cư Nguyễn Thiện Thuật là một điểm nóng dễ xảy ra cháy nổ trên địa bàn TP.HCM, tham gia tài trợ cho chương trình Nâng cánh ước mơ do Báo Tiền Phong tổ chức nhân 1/6 tại Cần Thơ, phối hợp với đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Chợ Rẫy thăm khám chữa bệnh và tặng thuốc cho đồng bào xã giáp biên giới Campuchia tại Long An và rất nhiều hoạt động thiện nguyện khác…

Tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội như một truyền thống lâu năm của Công ty nhằm xây dựng văn hóa công ty và ý thức sống có trách nhiệm với mọi người chung quanh cho nhân viên.

Cùng Mai Phương Thúy 'sẻ chia yêu thương' - ảnh 5
 

Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh hiện đang dẫn đầu thị trường với 2 thương hiệu chủ lực. Keo Apollo Silicone dùng trong xây dựng với các tính năng vượt trội, uy tín về chất lượng, cùng với quy trình chiết xuất chuyên nghiệp với nguyên liệu được nhập từ các tập đoàn sản xuất Silicone hàng đầu Thế giới như: Shin-Etsu (Nhật Bản), Dow Corning (Mỹ)…

Bên cạnh đó, Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh còn lại Tổng đại lý phân phối độc quyền giấy văn phòng cao cấp PaperOne của Tập đoàn April Fine Paper tại Việt Nam - PaperOne thương hiệu giấy văn phòng cao cấp được ưa chuộng trên 75 quốc gia trên toàn thế giới.

P.V

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá