Cùng thưởng thức 'Tình khúc vượt thời gian'

TPO - Giữa tiết thu đẹp đẽ và lãng mạn, một chương trình âm nhạc mới được ra đời với tên gọi nhiều quyến rũ "Tình khúc vượt thời gian".

Cùng thưởng thức 'Tình khúc vượt thời gian'

Vào 20h thứ Bảy, ngày 24-09-2011 tại Nhà hát Hòa Bình sẽ diễn ra số đầu tiên của chương trình âm nhạc mới mang tên Tình Khúc Vượt Thời Gian.

Chương trình được khởi động trong tháng 9, đúng lúc đang thu – mùa với những sắc màu, âm điệu được xem là lãng mạn, dịu dàng nhất của năm. Sự tương đồng về thể loại nhạc và tiết trời sẽ tạo nên sự cộng hưởng lớn về sự yêu trong lòng khán giả.

Những tên tuổi NSND Thu Hiền, Giao Linh, Duy Quang, Jimmii Nguyễn, NSƯT Tạ Minh Tâm… là bảo chứng cho sự phù hợp của chất giọng và thể loại nhạc. Ngoài ra, ở mỗi tháng, ban tổ chức cố gắng giới thiệu một gương mặt mới, ít được biết đến nhưng có tiềm năng về chất giọng để bảo đảm nhu cầu nghe nhạc của khán giả.

Cùng thưởng thức 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 1
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Tình Khúc Vượt Thời Gian số tháng 9, một vài cách tân cũng được thực hiện để tạo nên những làn gió mới trong không gian êm đềm cũ. Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2011 Thu Minh sẽ khoe tài nhảy với vũ đoàn ABC trong ca khúc quen thuộc Những bước chân âm thầm Giọt mưa thu.

Với Niệm khúc cuối Phút cuối, Hồ Quỳnh Hương muốn chia sẻ nỗi lòng của mình với cảm xúc buồn về giây phút cô đơn cùng tận của hai ca khúc qua giọng ca đầy thổn thức. Lê Hiếu chứng tỏ chất giọng trầm sang với Khúc thụy du, Hồng Ân cũng có cơ hội cho thấy sự lựa chọn dòng nhạc xưa là đúng đắn cho bước đường sự nghiệp của anh trên sân khấu này với điệu tango sôi nổi của bài Thu ca.

Ca sĩ Hồng Hạnh sau thời gian dài ít xuất hiện sẽ trở lại trong Tình Khúc Vượt Thời Gian. Cô sẽ hát Đợi anh như một cách thể hiện tấm lòng của người con với cha, tấm lòng của ca sĩ với những giá trị âm nhạc đích thực.

Cùng thưởng thức 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 2
Ca sĩ Thu Minh

Jimmii Nguyễn cùng ban nhạc của anh sẽ kết thúc chương trình bằng hai ca khúc thành công trước đây: Người ta nói Có những chiều. Sau chương trình trực tiếp, anh và ban nhạc sẽ tiếp tục nán lại sân khấu để tặng riêng cho khán giả tại nhà hát bốn ca khúc: Tình xưa nghĩa cũ, Nhớ mẹ, Thôi đi Nhớ về em.

Gói gọn trong khoảng hai giờ đồng hồ, đêm Tình khúc vượt thời gian sẽ mang đến cho người nghe nhạc khó tính nhiều cung bậc cảm xúc, những hoài niệm yêu đầy nhân văn bằng những tiết mục được thực hiện công phu, kỹ lưỡng.

Chương trình do VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Jet Studio thực hiện. Chương trình này sẽ diễn ra định kỳ và được phát sóng trực tiếp trên VTV9 vào tối thứ 7 của tuần thứ 4 hằng tháng.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá