Cuộc chiến của Brad Pitt và vợ cũ

TP - Tưởng rằng sau khi giải thích không có ý nói Aniston nhạt nhẽo là xong, Brad Pitt vô tình rơi vào khẩu chiến với vợ cũ Jennifer Aniston.

Cuộc chiến của Brad Pitt và vợ cũ

Brad Pitt coi cuộc hôn nhân với J.Aniston là tẻ nhạt
> Brad Pitt cứu người ở phim trường Chiến tranh thế giới Z

Mối quan hệ giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston bất ngờ căng thẳng mấy ngày qua. Trong số báo mới nhất, US Weekly đưa tin, sau khi Pitt đưa ra lời bình luận thiếu thận trọng về cuộc sống và tính cách của vợ cũ, Jennifer Aniston đòi anh công khai xin lỗi.

Cuộc chiến bắt nguồn từ trả lời phỏng vấn mới đây trên tạp chí Parade. “Chẳng có gì rõ ràng hơn khi tôi cố tìm thấy bộ phim mang đến cuộc sống thú vị (Ông bà Smith), nhưng tôi không có được cuộc sống thú vị. Tôi nghĩ rằng cuộc hôn nhân của mình ít nhiều có ảnh hưởng đến điều đó, nó không được như trông đợi”, Pitt nói về hôn nhân đổ vỡ với Jennifer.

Rồi ngay sau đó, anh khen ngợi người phụ nữ gợi cảm: “Tôi hiện hài lòng với lựa chọn của mình, tôi tìm thấy người phụ nữ tôi yêu, Angie, và xây dựng một gia đình như tôi yêu mến”.

“Cô ấy rất giận dữ. Lời bình luận quá nặng nề. Cô ấy cảm thấy thật thô lỗ và bất công”, một người thân cận với Jennifer kể với US Weekly. Ngay sau khi công chúng tiếp cận thông tin trên tạp chí, Brad Pitt nhanh chóng đưa thông cáo giải thích rằng đó không phải là những gì anh muốn nói. Rằng lời nói này bị tách khỏi văn cảnh, và không quên nhấn mạnh Jennifer Aniston là người phụ nữ vô cùng độ lượng, đáng yêu và hài hước.

Điều đó chưa đủ hóa giải căng thẳng. Lời qua tiếng lại, khiến ông bố của 6 đứa con phải tiếp tục thanh minh trên Today Show: “Tất cả những gì tôi muốn nói, đó là: Lựa chọn tốt nhất tôi từng làm là trở thành ông bố, đảm bảo những đứa con của mình có người mẹ tốt. Tôi không có ý so sánh với quá khứ. Và thực sự đáng tiếc khi không thể nói điều gì tử tế về Jolie mà không động chạm đến Jen”.

Không may cho Pitt, một số người thân cận với anh cũng cho rằng mọi người có lí khi không chấp nhận lời giải thích của anh. Có người còn nói Pitt tỏ ra ghen khi Aniston tìm được bạn trai mới. Gần đây, cô dọn về cùng nhà Justin Theroux, thậm chí có tin hai người sớm đám cưới.

Hải Minh
Theo Gala, News Stars

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá