Cuộc đời Natasha Richardson qua ảnh

TPO – Ra đi khi mới 45 tuổi, cái chết của diễn viên Natasha Richardson khiến người hâm mộ và Hollywood vô cùng bàng hoàng. Tạp chí People đã điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cô qua ảnh.

Natasha và người chồng yêu quý Liam Neeson. Khi nghe tin vợ gặp nạn anh đã bay về bên cạnh cô, nhưng thật buồn là nữ diễn viên không thể qua khỏi. Cô qua đời 2 ngày sau đó.

“Các con trai luôn là sự ưu tiên hàng đầu của tôi” – Natasha nói về hai cậu con trai Michael 13 tuổi và Daniel 12 tuổi.

Sau khi cùng diễn xuất trong vở Anna Christie trên sân khấu Broadway năm 1993, Natasha và chồng Liam Nesson đã trúng tiếng sét ái tình. Vào ngày 3/7 họ làm lễ thành hôn, Natasha nói: “tôi không nghĩ rằng có may mắn tìm được người bạn đời”.

Sinh ra trong một gia đình nổi tiếng, Natasha là con gái của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Vanessa Redgrave và đạo diễn người Anh Tony Richardson. Trong ảnh cô chụp cùng mẹ và em gái – ngôi sao của bộ phim Nip/Tuck Joely Richardson vào năm 1968.

Năm 1998, Richardson giành giải Tony cho vai diễn ca sĩ Sally Bowles trong vở Cabaret của sân khấu Broadway.

Năm 1998, Richardson đóng vai mẹ của Lindsay Lohan trong bộ phim Bẫy phụ huynh – làm lại từ bộ phim kinh điển của hãng Disney.

Ở tuổi 23, Richardson nhận được giải Circle của Hiệp hội các nhà phê bình phim London như một gương mặt mới triển vọng khi xuất hiện cùng mẹ của mình trong bộ phim The Seagull. Trong ảnh, Natasha (váy trắng) chụp cùng mẹ và em gái.

Natasha xuất hiện trong một gala để ủng hộ quỹ phòng chống AIDS tại New York hồi tháng 2/2009. Cha của cô qua đời năm 1991 vì căn bệnh thế kỷ và vấn đề giới tính của ông sau đó được đem ra mổ xẻ. Natasha nói: “Tôi luôn chấp nhận con người ông ấy, chưa bao giờ tôi cần một lời giải thích nào cả”.

Natasha và chồng trong một kì nghỉ tại Saint-Tropez hồi năm 2005. Cô tâm sự với tạp chí People về cuộc sống nội trợ của mình: “Nấu ăn là sở thích của tôi”.

Ảnh 10: Với tất cả những ai từng quen biết Natasha, cô được tưởng nhớ như một nữ diễn viên tài năng và luôn đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu.  

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá