Cuộc phiêu lưu mới của Chánh Tín: Ma + Hài

TP - Hãng phim Chánh Tín đã chọn cảnh xong cho 2 bộ phim sắp bấm máy là "Chết lúc nửa đêm" và "Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn".

Cảnh trong phim Ngôi nhà bí ẩn
Rút kinh nghiệm từ các phim ma trước là Suối oan hồnNgôi nhà bí ẩn, hai phim mới trong năm 2008 được hứa hẹn là sẽ nâng cấp tính kinh dị và pha trộn chất bi hài thời đại. Hai phim này dự kiến phát hành vào tháng 5/2008.

Khung cảnh của hai phim mới nằm gọn trong khu vực thành phố và ngoại ô, đặc biệt là hình ảnh một bệnh viện lạnh lẽo dành cho những pha hồi hộp của phim kinh dị và các căn nhà trọ, rạp hát, công viên, đường phố thơ mộng dành cho phim tình cảm lứa đôi pha chất hài hước.

Ngân hàng SCB đã đầu tư cho cặp Chánh Tín và Bùi Chí Vinh trong dự án sản xuất phim lần này.

Theo kế hoạch, bộ phim 45 phút Chết lúc nửa đêm sẽ bấm máy vào ngày 22/2 tại phòng mổ sọ não và khu bệnh viện tâm thần. Dàn diễn viên ngoài Huy Khánh, Nguyễn Chánh Tín, Mạc Can còn có sự tham gia của Thanh Hoàng, Hoàng Phúc, Thanh Thủy, Trần Lượng...

Lần này Nguyễn Chánh Tín vừa đạo diễn và đóng vai một vị bác sĩ trưởng khoa hào hoa. Diễm Châu từng hóa thân bóng ma trong phim Ngôi nhà bí ẩn nay xuất hiện rùng rợn, bí hiểm hơn với hình ảnh thiếu phụ kiều diễm có nửa khuôn mặt bị bể nát làm nên câu chuyện ly kỳ về cái chết của một thanh niên vào lúc nửa đêm. Không còn là ma giả mà ma trong Chết lúc nửa đêm tồn tại song hành cùng ảo giác của con người theo luật quả báo.

Nếu như Chết lúc nửa đêm tiếp tục loạt phim kinh dị thì Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn lại là sự khởi đầu cho thể loại phim tình cảm hài của Hãng phim Chánh Tín.

Triển khai từ một truyện ngắn của Bùi Chí Vinh, Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn huy động dàn diễn viên mới như Tấn Beo, Nguyệt Ánh, Tấn Bo, Kim Ngọc, Hiếu Hiền, Thiên Kim...

Nam diễn viên Nguyễn Hậu cùng nhà thơ Bùi Chí Vinh sẽ đảm nhiệm vai ông chủ nhà nghỉ bình dân và gã bảo kê đầu gấu nhà trọ. Cuối tháng 2/2008 phim bắt đầu bấm máy.

Vừa qua, Suối oan hồnNgôi nhà bí ẩn đã được phát hành  hơn 10.000 đĩa DVD tại Mỹ và khu vực Bắc Mỹ với số kinh phí bỏ ra khoảng 130.000 USD. Hai phim trên nằm trong loạt 15 phim được Ngân hàng Phương Nam tài trợ từ trước còn 2 phim mới đầu 2008 này thuộc loạt 85 phim do Ngân hàng SCB hùn vốn sản xuất.

Chết lúc nửa đêmBốn thí nghiệm trong đêm tân hôn dự kiến được phát hành 3 đợt liên tục tại hệ thống rạp toàn quốc, qua trung tâm Vân Sơn ở hải ngoại và phát sóng truyền hình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá