Cuộc triển lãm của Kylie Minogue

TPO - Kylie Minogue sẽ cho ra mắt một cuộc triển lãm tại bảo tàng uy tín ở Luân Đôn– Victoria and Albert. Danh ca này cho biết: Cuộc triển lãm sẽ trưng bày những trang phục mà cô đã mặc trong suốt 20 năm biểu diễn của mình.

Bộ sưu tập bao gồm cả bộ quần áo công nhân đã ố màu cô mặc khi đóng vai Charlene Robinson trong một vở kịch truyền hình có tên “Neighbours” (Những người hàng xóm) và những chiếc quần lót dệt bằng tơ vàng xuất hiện trong phần video của bài “Spinning Around”.

Kylie, cô ca sĩ đầy nghị lực, đã thoát khỏi căn bệnh ung thư vú, tâm sự: "Tôi hy vọng khách tham quan có những phút giây thư giãn thú vị khi khám phá cuộc triển lãm. Họ sẽ được nhìn lại những mẫu mốt quen thuộc của nhiều năm về trước cũng như phát hiện ra nhiều nét mới mẻ, độc đáo".

Triển lãm sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm sau – trưng bày 45 bộ trang phục đẹp nhất trong 9 tua diễn trên thế giới của Kylie, cùng với đó là những phụ trang đi kèm và cả những bức hình kỷ niệm.

Nữ ca sĩ 38 tuổi này sẽ quyên góp một nửa doanh thu từ cuộc triển lãm cho quĩ từ thiện và nửa còn lại là để cô tiếp tục mở rộng kế hoạch của mình sau khi hoàn thành tua diễn “Showgirl” vào tháng tới. 

Người đại diện cho bảo tàng nói: "Kylie đã quyết định trưng bày bộ sưu tập quần áo của cô ấy ở đây bởi vì đó là cách tốt nhất để cô hồi tưởng lại những thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp của mình."

Triển lãm bắt đầu ở Melbourne, đã có 300.000 khách tới xem trong 3 tháng trưng bày.

Ái Linh
Theo BANG Media International

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá