Cuối cùng thì Vic cũng chịu rời... dép cao gót

TPO - Trông bà Beck hoàn toàn thoải mái khi đi một đôi tông giản dị và đưa 3 cậu con trai đến xem David Beckham thi đấu trận thứ 109 trong màu áo đội tuyển Quốc gia, tại sân vận động Wembley, Anh hôm 29/3.

Khác với phong cách sành điệu và cầu kì thường thấy, lần này Vic diện quần bò ống suông, mặc áo véc cách điệu màu đen và đi tông.

Đây là điều hiếm thấy, bởi năm ngoái, bà Beck từng than thở: "Tôi không thể nào tập trung được khi đi giày đế bệt. Có thể tôi sẽ đi chúng đến phòng tập thể dục, nhưng thú thật là tôi không thể nào loại ra khỏi đầu những ý nghĩ về chuyện giày dép".

Victoria cùng các con trai trên khán đài theo dõi Beck thi đấu

Xuất hiện tại sân bay LAX để trở về Anh, 3 "quí tử" của Beck có vẻ rất háo hức để được gặp lại cha và quan trọng hơn là được xem cha thi đấu.

Tiền vệ 33 tuổi đã vượt qua huyền thoại Bobby Moore lập kỷ lục cầu thủ (không tính thủ môn) khoác áo tuyển Anh với 109 lần ra sân.

Tiền vệ 33 tuổi đã vượt qua huyền thoại Bobby Moore lập kỷ lục cầu thủ (không tính thủ môn) khoác áo tuyển Anh với 109 lần ra sân.

David Beckham được vào sân từ đầu hiệp hai thay Aaron Lennon và anh đặt dấu ấn sau đường chuyền tuyệt đẹp cho Rooney ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 70.

Duy Nam
Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá