Sự kiện: Sự kiện

Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model

TPO – Mới chỉ trải qua 2 tập được phát sóng nhưng Vietnam’s Next Top Model 2011 đã chứng tỏ sự khác biệt bằng những nụ cười và giọt nước mắt của những cô gái trẻ với ước mơ trở thành Top Model của Việt Nam.

Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model

Cười, khóc với giấc mơ Top Model
Cười, khóc với giấc mơ Top Model.

Trong vòng phỏng vấn phát sóng ở tập 2 của Vietnam’s Next Top Model 2011 tối 2-10 vừa qua, có nhiều thí sinh tỏ ra khá nhút nhát nhưng cũng có những bạn trẻ tỏ ra rất tự tin và sẵn sàng đối đáp lại những “vặn vẹo” của ban giám khảo.

Sau tập đầu tiên được phát sóng, mùa thi thứ hai của Vietnam’s Next Top Model đã mang lại rất nhiều điều mới đối với khán giả truyền hình và nhận được nhiều phản hồi trái chiều của giới chuyên môn.

Ở tập thứ 2, với vòng thi phỏng vấn, nhiều cá tính đã được bộc lộ và đem đến cho những người theo dõi trên truyền hình những khoảnh khắc rất bất ngờ.

Trong khi bộ tứ giám khảo than phiền trong suốt vòng thi này họ gặp phải rất nhiều những cá tính “hiền và nhạt” thì cũng nhiều phen những vị cầm cân nảy mực phải há hốc mồm ngạc nhiên hoặc ôm bụng cười vì sự hồn nhiên và cá tính của thí sinh.

Có những thí sinh khi nhận được câu hỏi của giám khảo Xuân Lan “Em đã có chồng, nếu lọt vào vòng trong em sẽ phải ở ngôi nhà chung và xa chồng nhiều tháng, em có chịu được không” đã trả lời rất mạnh mẽ rằng “Khi tham gia cuộc thi này, em đã nói trước với chồng em rồi nên em có thể chấp nhận xa nhau 5 đến 10 năm chứ nói gì đến vài tháng”.

Qua đó cũng đủ thấy rằng ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp lớn đến nhường nào với những cô gái trẻ đang trên đường tìm kiếm thành công cho mình.

Tuy nhiên, may mắn chỉ mỉm cười với những cá nhân thực sự xuất sắc, bởi vậy mà không có gì lạ khi chúng ta nhìn thấy ở cuộc thi này cũng như bất cứ cuộc thi nào khác những nụ cười hạnh phúc và cả những giọt nước mắt buồn bã.

Chùm ảnh hậu trường cười, khóc của thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2011:

Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 2
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 3
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 4
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 5
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 6
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 7
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 8
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 9
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 10
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 11
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 12
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 13
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 14
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 15
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 16
Cười, khóc với giấc mơ Next Top Model - ảnh 17

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá