Cuồng nhiệt cùng… rock

TP - Gala Music Rock- I love You diễn ra đêm 25/11 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM đã thực sự làm cho hơn 6.000 fan rock hài lòng.

Ban nhạc “Da vàng” vẫn còn… sung lắm

19 giờ, chương trình đã thực sự bắt đầu khi ban nhạc Da vàng làm nóng sân khấu bằng ca khúc Holiday của Scorpions.

Các thành viên ban nhạc Da vàng dù đã bước vào tuổi trung niên nhưng vẫn đủ sức làm khán giả quay cuồng với những Come together của The Beatles, We will rock you của Queen. Từng thành viên lại có dịp thể hiện mình với những kỹ thuật solo của bass, trống hay là các kỹ năng chạy ngón guitare…

Không chỉ nóng bỏng bởi Da vàng, khán giả còn bất ngờ khi những rocker kỳ cựu như Đắc Lân, Huỳnh Hiệp, Công Danh và đặc biệt là Elvis Phương dù đã vào tuổi xế chiều nhưng vẫn còn rất sung sức với rock.

Những ca sỹ trẻ như Hoàng Hải, Bảo Lộc, Hải Yến… cũng không chịu thua kém. Họ đã góp phần thêm lửa vào sức nóng của đêm diễn khiến cho không khí ngày càng hừng hực. Thêm sự góp mặt của các ban nhạc ngoại, sân chơi “Rock” đã thực sự khiến cho tất cả khán giả mệt nhoài vì… nhảy và la hét.

Thực sự Thành Đoàn TPHCM đã tạo được một sân chơi rock cho fan rock. Tuy nhiên ngay trong sân chơi, nhiều bạn trẻ vừa “quậy” vừa hỏi: “Sao toàn nhạc ngoại không vậy?”.

Quả thực câu hỏi có thể làm cho nhiều người suy nghĩ. Một nhóm bạn trẻ khi biết rằng theo thông báo gần nhất của BTC thì ca sỹ Phạm Anh Khoa sẽ không có mặt đã tỏ ra luyến tiếc: “Chúng em chỉ mong được nghe trực tiếp Anh Khoa hát bài Lý kéo chài”.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá