Cựu Hoa hậu Đan Mạch: Ăn nhiều vẫn đẹp

TPO – Cựu Hoa hậu Đan Mạch năm 1986 tiết lộ một thông tin khiến fans hâm mộ choáng váng: “Tôi ăn nhiều hơn bất kì người nào mà tôi biết. Tôi như bị ám ảnh với việc ăn uống, tôi ăn như một…chú heo vậy”.

Tuy nhiên, Christensen cho biết cô đã phải đẩy mạnh việc luyện tập với cường độ cao để điều tiết thói quen ăn uống của mình.

Cựu siêu mẫu tiết lộ trên ấn phẩm tháng Tư của tạp chí InStyle (Anh): “Tôi gặp may mắn với quá trình trao đổi chất của mình. Đó là lí do vì sao tôi lựa chọn một chế độ luyện tập nghiêm khắc”.

Christensen cũng tâm sự về vấn đề tuổi tác: “Tuổi tác không làm tôi trở nên ngu muội. Tôi có một thân hình ổn hơn nhiều khi tôi 25 tuổi bởi tôi làm mọi việc một cách khoa học”.

Khi được hỏi về cậu con trai Mingus, 9 tuổi với người chồng cũ Norman Reedes, Christensen cho biết, Mingus thực sự là “người đàn ông” duy nhất trong cuộc đời cô, hoặc ít nhất là đấng nam nhi duy nhất trong ngôi nhà của cô.

“Tôi chưa bao giờ sống với một người đàn ông nào khác ngoài con trai tôi. Tôi luôn có một không gian và những đồ đạc riêng của mình. Nhưng nếu tôi gặp một người nào đó tâm đầu ý hợp, chắc chắn tôi sẽ chuyển đi và có thể để đồ đạc của mình ở mọi nơi” – cựu siêu mẫu chia sẻ.

Christensen cũng không ngoại trừ khả năng sinh thêm một đứa con nữa nếu cô gặp được người đàn ông hợp lí. “Tôi đã nhìn Mingus và nghĩ rằng: nếu tôi và cha của nó có thể sáng tạo nên một đứa trẻ như thế này, thì tôi cũng có thể sáng tạo nên một sinh linh như thế nào nữa” – cô nói.

Helena Christensen – cựu Hoa hậu Đan Mạch năm 1986 là một trong những siêu mẫu thành công nhất thập kỷ 90 của thế kỷ trước. Giờ đây, dù đã bước sang tuổi 42 nhưng cô vẫn là một trong những người mẫu "đắt hàng" quảng cáo và chụp ảnh tạp chí.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá