Cựu người mẫu Anh liên tục khoe cơ bắp cuồn cuộn

TPO – Kể từ khi phát triển sự nghiệp từ một người mẫu chuyên chụp hình gợi cảm thành một vận động viên thể hình, cô nàng gợi cảm Jodie Marsh rất thích khoe những cơ bắp của mình ở mọi nơi, mọi lúc.

Cựu người mẫu Anh liên tục khoe cơ bắp cuồn cuộn

Jodie Marsh khoe cơ bắp trên tạp chí Heat
Jodie Marsh khoe cơ bắp trên tạp chí Heat.

Vốn là một người mẫu nổi tiếng tại Anh quốc qua vai trò một người mẫu ảnh, quảng cáo hết sức gợi cảm và đẫy đà, thật bất ngờ khi thời gian gần đây Jodei Marsh xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác.

Cô đã bỏ ra 8 tháng luyện tập chăm chỉ với huấn luận viên thể hình riêng của mình và sau đó tham gia giải đấu thể hình dành cho nữ NPA tại Anh và cuối cùng về đích ở vị trí thứ 5.

Trở về từ cuộc thi, Jodie gây được sự chú ý rất lớn với giới truyền thông và cô được mời xuất hiện trong nhiều chương trình phỏng vấn. Tất nhiên, Jodie đã không quên tạo dáng để khoe những cơ bắp đáng kinh ngạc của mình khi được lên sóng truyền hình. Không chỉ có thế, cựu người mẫu còn phát huy sở thích này ở mọi lúc, mọi nơi mỗi khi cô có dịp ra đường.

Cựu người mẫu xinh đẹp trong một tư thế tạo dáng ấn tượng
Cựu người mẫu xinh đẹp trong một tư thế tạo dáng ấn tượng.
Cơ thể mới của cô trở thành đề tài nóng hổi trên mặt báo
Cơ thể mới của cô trở thành đề tài nóng hổi trên mặt báo.

Gần đây nhất, Jodie nhận lời mời chụp hình và phỏng vấn với tạp chí Heat. Trong những bức ảnh chụp cho tờ tạp chí này, Jodie và ê-kíp đã tận dụng tối đa có thể các góc chụp để cô có thể trình diễn cơ thể đáng ngưỡng mộ của mình trước ống kính.

Đáng chú ý, trong một bức ảnh cựu người mẫu diện một chiếc váy ngắn màu vàng bó sát rất gợi cảm, đi giày cao gót nhưng cũng vẫn không quên giơ tay và gồng hết cỡ để khoe bắp tay cuồn cuộn của mình.

Tâm sự với tờ tạp chí này, cựu người mẫu thổ lộ về tuổi thơ của mình: “Khi còn đi học, tôi từng muốn trở thành một thầy thuốc hoặc luật sư, tôi không muốn trở thành người nổi tiếng. Tôi bị những kẻ hay bắt nạt người khác ở trường học chê xấu xí và đó là lý do tôi muốn làm người mẫu để chứng tỏ với họ rằng tôi không hề xấu. Nhưng giờ đây, tôi rất tự hào khi nhìn ngắm mình trong gương. Tôi vẫn không thể tin được rằng đây là cơ thể mới của mình”.

Cựu người mẫu Anh liên tục khoe cơ bắp cuồn cuộn - ảnh 4
Jodie khoe cơ bụng sáu múi trên đường phố London tối qua
Jodie khoe cơ bụng sáu múi trên đường phố London tối qua.

Tối ngày hôm qua, Jodie lại nhận lời xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn trên đài phát thanh. Khi ra về, cô bị cánh săn ảnh phát hiện mặc một bộ quần áo khá kín đáo. Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện ra ánh sáng flash của cánh thợ ảnh, cựu người mẫu không ngần ngại vén áo để khoe cơ bụng sáu múi vô cùng ấn tượng của mình trước ống kính.

Có vẻ như với thành tích mới đạt được và sự tự tin hết mức với cơ thể cường tráng của mình, công chúng sẽ còn phải nhiều phen chứng kiến cảnh cô nàng vén áo khoe cơ bắp cuồn cuộn của mình.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá