Cựu thành viên NKOTB tái xuất

(TPO) Cựu thành viên Jordan Knight của boyband lừng danh một thời New Kids on the Block quyết định "tái xuất giang hồ", sau album solo đầu tiên đáng thất vọng.

Sau 5 năm nghiền ngẫm thất bại, Jordan Knight vẫn quyết định đặt canh bạc mới cho sự nghiệp âm nhạc solo của mình bằng việc tham gia chương trình truyền hình ăn khách của Anh: Hit Me Baby One More Time.

Trong Hit Me Baby One More Time, Jordan sẽ hát lại 2 ca khúc nổi tiếng nhất, gắn liền với tên tuổi NKOTB là Hanging ToughStep by Step, cùng với một ca khúc mới do chính anh sáng tác.

Nếu thắng trong chương trình này, Knight sẽ tiếp tục so tài với 2 thần tượng nhạc pop "xuống thời" khác là Tiffany - nữ ca sĩ từng hẹn hò với cậu em họ Jonathan của Knight thời ban nhạc còn hoàng kim, và Shakin Stevens.

Năm nay 34 tuổi, Knight đã từng trải qua thời hoàng kim của sự nghiệp  cùng với NKOTB ở vị trí thủ lĩnh kiêm hát chính của ban nhạc. So với      các thành viên còn lại Joey McIntyre, Donnie Wahlberg, Danny Wood   và Jonathan Knight, giọng hát của Jordan luôn được giới chuyên môn đánh giá cao nhất.

Tuy nhiên, album solo đầu tay của Jordan lại thất bại nặng nề nếu đem so sánh với album Stay the Same của Joey McIntyre.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá