Cựu thành viên Spice Girls chỉ trích Rihanna quá sexy

TPO – Cựu thành viên Mel C của nhóm nhạc nữ đình đám một thời Spice Girls cho rằng nữ ca sĩ gợi cảm người Barbados phải có trách nhiệm về hình ảnh của mình khi biểu diễn và xuất hiện trước công chúng.

Cựu thành viên Spice Girls chỉ trích Rihanna quá sexy

Mel C chỉ trích Rihanna quá sexy
Mel C chỉ trích Rihanna quá sexy.

Mel C cho rằng Rihanna phải có trách nhiệm về việc ảnh hưởng tới các fans trẻ tuổi của cô – điều này Mel C đã nhận ra sau khi cô trở thành một người mẹ.

Nữ ca sĩ người Anh 37 tuổi viết trên trang mạng cá nhân Twitter của mình: “Tôi là một fan ruột của Rihanna. Tôi cũng là một người mẹ. Tôi nghĩ rằng chúng ta phải có chút ít trách nhiệm đối với các fans trẻ tuổi của mình.

Những người phụ nữ trong âm nhạc, họ rất thành công và cũng rất gợi cảm, nhưng họ có rất nhiều fans hâm mộ trẻ tuổi và điều đó là không thích hợp”.

Mel C nổi tiếng khi còn là thành viên của Spice Girls với nickname “Sporty Spice”, cô sinh con gái vào tháng 2-2009. Việc làm mẹ đã khiến Mel C trưởng thành lên rất nhiều và cô cho rằng Rihanna vẫn chưa ý thức được trách nhiệm của mình với các fans hâm mộ trẻ tuổi là vì cô chưa sinh con.

Rihanna thường xuyên diện những trang phục gợi cảm và biểu diễn rất nóng bỏng trên sân khấu
Rihanna thường xuyên diện những trang phục 'thiếu vải' trên sân khấu.

“Tôi yêu Rihanna, cô ấy là một nghệ sỹ tài năng với những ca khúc tuyệt vời và vẻ ngoài xinh đẹp. Nhưng cô ấy vẫn chưa làm mẹ, có thể khi sinh con Rihanna sẽ suy nghĩ chín chắn hơn. Tôi hy vọng như vậy” - Mel C nói.

Mel C cũng không ngại ngần nói về thời cô còn trong ban nhạc Spice Girls: “Đã từ lâu lắm rồi, khi lần đầu tiên các thành viên Spice Girls biểu diễn cùng nhau, chúng tôi cũng đã bị chỉ trích về việc ăn mặc quá sexy. Nhưng mọi thứ đã thay đổi”.

Sau khi Spice Girls tan rã, Mel C thử sức với lĩnh vực nhạc kịch và khá thành công. Hiện tại, giống như Geri Halliwell cô đang bắt đầu quay trở lại phòng thu để thực hiện album mới nhất của mình mang tên Sea.

Single mới trích từ album này là Think About It sẽ ra mắt vào ngày 5-9 tới.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá