Sự kiện: Chuyện sao

Cựu Á hậu Hàn Quốc bị tước danh hiệu

Với vụ scandal yêu đương dẫn đến việc phải phá thai, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2007 Kim Ju Yeon vừa bị tước danh hiệu. Hiện, thông tin và hình ảnh vềcô đã bị gỡ khỏi trang web hoa hậu Hàn Quốc.

>> Scandal mới trong làng giải trí Hàn Quốc

Cô cũng không xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2008 ngày 6/8.

cầu thủ Hwang Jae Won  và cựu Á hậu Kim Ju Yeon

Cuối tháng 4 vừa qua, Kim Ju Yeon đã tổ chức cuộc họp báo công bố những tin nhắn mà người yêu cũ - cầu thủ Hwang Jae Won của đội bóng Pohang Steelers - gửi cho mình. Theo Kim, Hwang đã nhắn tin yêu cầu cô phá bỏ bào thai của anh mà cô đang mang.

Công ty Hankook Ilbo, nhà tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, cho biết đã quyết định không khởi kiện Kim Ju Yeon vì những thiệt hại mà cô gây ra với điều kiện cô phải từ bỏ danh hiệu á hậu.

“Chúng tôi thông cảm với vụ việc của cô ấy, nhưng là nhà tổ chức, chúng tôi phải cân nhắc nhiều thứ khác vì quyền lợi của nhiều bên liên quan" - Hankook Ilbo giải thích.

Kim Ju Yeon thứ hai từ trái sang

Trước đó, đầu tháng 2, Kim Ju Yeon đã gửi lên trang web của Hiệp hội Bóng đá Hàn Quốc (KFA) thông tin rằng cô đang hẹn hò với một cầu thủ của đội Pohang có họ là Hwang được tám tháng nay và Hwang đã giục cô đi bỏ thai và từ chối gặp gỡ cô.

Cũng trong tháng 2, Hwang Jae Won đã bị loại khỏi đội hình đội tuyển quốc gia Hàn Quốc tham dự giải vô địch bóng đá Đông Á ở Trùng Khánh (Trung Quốc).

KFA giải thích nguyên nhân là do “những vấn đề cá nhân” của cầu thủ này.

Tại một cuộc họp báo ở Seoul ngày 21/2, chàng cầu thủ 27 tuổi đã xin lỗi công chúng về thiệt hại mà anh gây ra sau khi liên quan đến tin đồn trên mạng Internet anh đã ép bạn gái đi phá thai.

Hwang cũng xin lỗi KFA và đội bóng Pohang, tuy nhiên không xác nhận hay phủ nhận tin này.

Hwang nói đây là chuyện riêng giữa anh và Kim Ju Yeon nên nó phải được giải quyết giữa hai người. Cuộc họp báo kết thúc chóng vánh sau 3 phút và Hwang bỏ đi mà không trả lời câu hỏi nào của phóng viên.

Theo Trác Nhi
Tuổi trẻ/Chosun/Korea Times

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá